iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 6/6/2019, 11:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thành phố băng 'hạ cánh' tại Nha Trang và Đà Nẵng

Điểm dừng chân tiếp theo trong chuỗi sự kiện "Hành trình -5 độ" của Diana Cool Fresh lần lượt là Đà Nẵng (7/6-9/6) và Nha Trang (14/6-16/6).

Điểm check-in không thể bỏ quaHành trình -5 độ khởi động tại Cần Thơ và sau đó là An Giang đã tạo nên một làn sóng check in trên mạng xã hội. Hàng loạt hình ảnh lung linh được chụp tại 2 căn phòng Frozen Space phòng băng lạnh -5 độ với thảm tuyết dày dưới chân và Infinity Room: căn phòng ánh sáng trong cổ tích. Ngày 7/6 ở Đà Nẵng và ngày 14/6 tại Nha Trang

Điểm check-in không thể bỏ qua

"Hành trình -5 độ" khởi động tại Cần Thơ và sau đó là An Giang đã tạo nên một làn sóng check in trên mạng xã hội. Hàng loạt hình ảnh lung linh được chụp tại 2 căn phòng Frozen Space phòng băng lạnh -5 độ với thảm tuyết dày dưới chân và Infinity Room: căn phòng ánh sáng trong cổ tích đã làm rung rinh trái tim biết bao bạn trẻ. Teen Đà Nẵng và Nha Trang không còn phải chờ lâu nữa vì "Hành trình -5 độ" sắp đến đóng băng mùa hè của bạn rồi.

Trải nghiệm cảm giác mát lạnh cả 5 giác quanKhông chỉ gây ấn tượng từ vẻ bề ngoài với hình ảnh lâu đài băng tuyết, Hành trình -5 độ mang tới một trải nghiệm mát lạnh thỏa mãn mong đợi các bạn trẻ.  Đối với nhiều bạn, đây sẽ là lần đầu tiên được mặc áo bông dày đùa nghịch với băng và tuyết thật giữa một không gian lạnh đến thở ra khói.

Trải nghiệm cảm giác mát lạnh cả 5 giác quan

Không chỉ gây ấn tượng từ vẻ bề ngoài với hình thành phố băng tuyết, "Hành trình -5 độ" mang tới một trải nghiệm mát lạnh thỏa mãn mong đợi các bạn trẻ. Đối với nhiều bạn, đây sẽ là lần đầu tiên được mặc áo bông dày đùa nghịch với băng và tuyết thật giữa một không gian lạnh đến thở ra khói.

Teen Nha Trang & Đà Nẵng đã sẵn sàng đón cơn lốc

Sống ảo "chất hơn nước cất" tại Infinity Room

Căn phòng Infinity Room với thiết kế ánh sáng "vô cực" tạo cảm giác như đang lạc trôi ở giữa dải thiên hà băng mát lạnh. Đảm bảo ai ra khỏi căn phòng cũng có thể có vài bức ảnh sống ảo cực chất.

Hạ nhiệt tức thì với tuyết thật và băng tại Frozen SpaceMùa hè này, các bạn gái có thể hóa thân thành công chúa tuyết tại căn phòng ma thuật Frozen Space. Căn phòng được thiết kế bằng những khối nước đá đóng băng, cùng thảm tuyết dày dưới chân. Băng tuyết lạnh giá cùng âm thanh ánh sáng mang đến một không gian huyền ảo giữa những ngày nhiệt độ ngoài trời 40 độ C.

Hạ nhiệt tức thì với tuyết thật và băng tại Frozen Space

Mùa hè này, các bạn gái có thể hóa thân thành công chúa tuyết tại "căn phòng ma thuật" Frozen Space. Căn phòng được thiết kế bằng những khối nước đá đóng băng, cùng thảm tuyết dày dưới chân. Băng tuyết lạnh giá cùng âm thanh ánh sáng mang đến một không gian huyền ảo giữa những ngày nhiệt độ ngoài trời 40 độ C.

Tận hưởng cảm giác phục vụ như những nàng công chúaSau khi tham gia những hoạt động hấp dẫn tại sự kiện, trước khi trở về nhà bạn vẫn có thể ghé qua khu vực làm nail tậu ngay một bộ móng mới xinh xắn.

Tận hưởng cảm giác phục vụ như những "nàng công chúa"

Sau khi tham gia những hoạt động hấp dẫn tại sự kiện, trước khi trở về nhà bạn vẫn có thể ghé qua khu vực làm nail tậu ngay một bộ móng mới xinh xắn.

Nhật Hạ

Sản phẩm Diana Cool Fresh - Siêu mát lạnh với màng xanh băng tuyết của công nghệ Ice Cool từ Nhật Bản – thổi bay nóng bức ngày ấy. Con gái tận hưởng cảm giác mát thoáng suốt ngày dài,"đóng băng" cả mùa hè oi bức, thỏa sức "Yêu. Tin. Hành động" với đầy đủ các sản phẩm Cool Fresh ban đêm, ban ngày và hàng ngày.

  • Diana SENSI Cool Fresh và Siêu Thấm Cool Fresh cho ban ngày
  • Diana SENSI Cool Fresh Night cho ban đêm
  • Diana SENSI Hàng Ngày Cool Fresh cho đầu-cuối chu kỳ và hàng ngày
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top