iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 30/10/2014, 15:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Săn vé đi London với bài kiểm tra tiếng Anh miễn phí

Chỉ cần bạn là người có điểm cao nhất bài thi tiếng Anh trực tuyến miễn phí được tổ chức bởi một trung tâm uy tín sẽ sở hữu vé máy bay 2 chiều tới London.

Tại buổi triển lãm Go Global Expo diễn ra tại Hà Nội vào ngày 8/11 và TP HCM ngày 9/11/2014, teen sẽ có cơ hội được tham gia bài test tiếng Anh trực tuyến miễn phí do một trung tâm có uy tín tổ chức.

Thí sinh dành điểm cao nhất qua bài thi này sẽ được dành tặng tấm vé máy bay 2 chiều của Vietnam Airlines tới London. Ngoài ra, tại buổi triển lãm còn có các giải thưởng về học tiếng Anh miễn phí 2 tuần tại Mỹ và Singapore.

teen-13-va-ke-hoach-on-thi-tro-6057-7331

Teen có cơ hội săn vé đi London bằng bài thi trắc nghiệm miễn phí.

Teen có thể làm bài thi trực tuyến tại wesite của chương trình ngay từ bây giờ hoặc làm bài tại ngày diễn ra sự kiện.

Điểm nổi bật của sự kiện năm nay là diễn đàn chia sẻ của các diễn giả khách mời sẽ có sự góp mặt của những người đã thành công với các học bổng lớn như Fullbright, học bổng Liên Hợp Quốc UNAOC, cựu sinh viên đại học Harvard. Bạn sẽ được lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm học tập và làm việc trong môi trường quốc tế của những người đi trước để có cái nhìn sâu sắc.

Go Global Expo là triển lãm tư vấn về giáo dục và hướng nghiệp quốc tế được tổ chức trong những năm gần đây. Chương trình mang lại những thông tin bổ ích về du học và việc làm quốc tế cho học sinh, sinh viên.

Chủ đề chương trình năm nay là Công dân toàn cầu – Hội nhập thế giới. Triển lãm tập trung vào các vấn đề học thuật và giúp các bạn trẻ nhìn nhận được những giá trị về kinh nghiệm, lời khuyên trong việc học và làm việc, giúp tạo lợi thế trong nền kinh tế toàn cầu hóa.

Sơn Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top