iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 28/6/2018, 17:42 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Người yêu thua đau, siêu mẫu Victoria's Secret vẫn vui vẻ cổ vũ Brazil

Siêu mẫu Izabel Goulart nhiệt tình cổ vũ cho đội tuyển nước nhà trong khi trước đó vài giờ, bạn trai cô là thủ môn tuyển Đức buồn bã vì thất bại thảm hại trước Hàn Quốc.

Với thất bại 0-2 trước Hàn Quốc, cỗ xe tăng Đức đã chính thức bị gạch tên khỏi World Cup 2018. Người hâm mộ đội tuyển Đức không giấu nổi sự buồn bã thất vọng. Tuy nhiên theo Dailymail, điều này dường như không mấy ảnh hưởng tới siêu mẫu Brazil - bạn gái thủ môn Kevin Trapp khi cô vui vẻ checkin cổ vũ đội tuyển nước nhà trong trận đấu với Serbia diễn ra sau đó.

Với thất bại 0-2 trước Hàn Quốc, "cỗ xe tăng" Đức đã bị gạch tên khỏi World Cup 2018. Đội tuyển Đức và các CĐV không giấu nổi sự buồn bã, thất vọng. Tuy nhiên, theo Mirror, điều này dường như không mấy ảnh hưởng tới siêu mẫu Izabel Goulart người Brazil - bạn gái thủ môn Kevin Trapp - khi cô vui vẻ check-in cổ vũ đội tuyển nước nhà trong trận đấu với Serbia diễn ra sau đó.

Trên trang cá nhân, Izabel Goular bày tỏ sự phấn khích gửi lời chúc tới các cầu thủ Brazil sẽ có năng lượng tích cực trong mỗi trận đấu. Trong một trận khác của đội tuyển nước nhà, cô nàng siêu mẫu không quên cổ vũ tinh thần các cầu thủ qua truyền hình.

Trên trang cá nhân, Izabel Goulart bày tỏ sự phấn khích, chúc các cầu thủ Brazil sẽ có năng lượng tích cực trong mỗi trận đấu. Trong một trận khác của đội tuyển nước nhà, cô nàng siêu mẫu không quên cổ vũ tinh thần các cầu thủ qua truyền hình.

Vẻ vui tươi của Izabel Goulart gây nhiều ý kiến trái chiều nhưng người hâm mộ không nên quá khắt khe bởi Brazil mới là quê nhà của siêu mẫu này chứ không phải Đức.

Vẻ vui tươi của Izabel Goulart gây nhiều ý kiến trái chiều nhưng người hâm mộ không nên quá khắt khe bởi Brazil mới là quê nhà của siêu mẫu này, chứ không phải Đức.

Cựu thiên thần Victorias Secret là người yêu của thủ môn Đức Kevin Trapp. Hai người bắt đầu hẹn hò từ cuối năm 2015. Dù hơn bạn trai 6 tuổi nhưng cả hai vẫn được công nhận là một cặp đôi xứng lứa vừa đôi.

Cựu thiên thần Victoria's Secret là người yêu của thủ môn đội Đức Kevin Trapp. Hai người bắt đầu hẹn hò từ cuối năm 2015. Dù hơn bạn trai 6 tuổi, cả hai vẫn được công nhận là một cặp đôi "xứng lứa vừa đôi".

Sở hữu chiều cao 1m 77 cùng số đo ba vòng 86-60-90, Izabel được coi là hình mẫu của những người phụ nữ gợi cảm. Cô không hề kém cạnh hay trông già hơn khi sánh đôi với bạn trai.

Sở hữu chiều cao 1,77m cùng số đo ba vòng 86-60-90, Izabel được coi là hình mẫu của những người phụ nữ gợi cảm. Cô chẳng có vẻ gì là già hơn khi sánh đôi bạn trai.

Chân dài gốc Brazil là một trong những gương mặt được các nhà mốt thế giới yêu thích. Cô luôn nhận được cơ hội xuất hiện trong các show diễn thời trang danh giá.

Chân dài gốc Brazil là một trong những gương mặt được các nhà mốt thế giới yêu thích. Cô luôn nhận được cơ hội xuất hiện trong các show diễn thời trang danh giá.

Vẻ đẹp nóng bóng, gợi cảm của siêu mẫu người Brazil.

Vẻ đẹp nóng bỏng, gợi cảm của siêu mẫu người Brazil.

Izabel Goulart là một trong những siêu mẫu muộn chồng nhất trong dàn chân dài của Victorias Secret.

Izabel Goulart là một trong những siêu mẫu "muộn chồng" nhất trong dàn chân dài của Victoria's Secret. Cô năm nay 34 tuổi.

Tiểu Nguyệt

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top