iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 10/4/2018, 22:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nam sinh Sài Gòn tự tử bất thành vì kết quả thi kém

Leo lên tầng 3 có ý định tự tử nhưng may mắn thoát chết, nam sinh này cố thủ trên bậu cửa sổ và được công an giải cứu.

Clip ghi lại sự việc một sinh viên có ý định tự tử được chia sẻ trên mạng xã hội. Người này mặc áo đồng phục của trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng (phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM).

Nam sinh cố thủ ở bậu cửa sổ sau khi may mắn thoát chết.

Nam sinh cố thủ ở bậu cửa sổ sau khi may mắn thoát chết.

Theo các nhân chứng kể lại, sự việc xảy ra vào 10h ngày 10/4. Nam sinh này đã leo ra lan can cửa sổ tầng 3 của dãy nhà C rồi nhảy xuống. May mắn, nam thanh niên rơi trúng mái hiên ở cửa sổ tầng 2 rồi bị kẹt tại đây. Nam sinh sau đó leo vào bậu cửa sổ gần đó và cố thủ.

Công an quận 1 nhanh chóng có mặt tại hiện trường và vận động nam sinh này để giữ an toàn tính mạng. Một nhóm người tiếp cận từ phía trong cửa sổ, công an leo thang từ dưới mặt đất lên và giữ chặt, rồi giải thoát an toàn nam sinh này.

Công an nhanh chóng có mặt tại trường CĐ Cao Thắng và giải cứu thành công nam sinh.

Công an nhanh chóng có mặt tại trường CĐ Cao Thắng và giải cứu thành công nam sinh.

Tại cơ quan điều tra, nam sinh khai tên X.Đ (19 tuổi, quê Đồng Nai, sinh viên năm 2). Cậu bạn cho biết nguyên nhân tự tử do quá buồn khi nhận được kết quả thi thấp nên nảy sinh ý định.

Sự việc khiến không ít người xem nhiều lần thót tim. Nhiều người bình luận hành động tự tử này là dại dột. "Một người trẻ như thế mà đã nghĩ quẩn đến việc kết thúc cuộc đời. Cơ hội còn nhiều và có thể sửa chữa nhưng mạng người chỉ có một thôi", bạn Hoàng Phi Long bình luận.

"Xem các anh công an và người dân giải cứu mà thót hết tim. Nên nghĩ đến người thân và gia đình chứ. Điểm xấu vẫn còn nhiều cách giải quyết mà", bạn Quỳnh Phương chia sẻ.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top