iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 12/12/2017, 06:48 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lớp học cùng đi 39 đôi giày giống hệt nhau khiến dân tình lác mắt

Lớp 12A1 trường THPT Tiên Lãng (Hải Phòng) đang được gắn nickname 'lớp nhà người ta' bởi đồng phục đặc biệt.

Để ghi dấu ấn, kỷ niệm thời học sinh, nhiều lớp học chọn cho mình những bộ đồng phục riêng. Những chiếc áo đầy màu sắc in hình tập thể hay hình ảnh đặc biệt tạo nên "thương hiệu" riêng là sự lựa chọn hàng đầu từ trước đến nay. Những bộ ảnh kỷ yếu cuối năm cũng theo đó trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết.

lop-hoc-o-hai-phong-dat-mua-39-doi-giay-dong-phuc-chat-lu

Lớp 12A1 THPT Tiên Lãng, Hải Phòng chọn đồng phục giày thay vì quần áo.

Lớp 12A1 trường THPT Tiên Lãng, Hải Phòng không nằm ngoài tập thể muốn lưu giữ thời áo trắng ấy. Thế nhưng, cách các chàng trai, cô gái này lựa chọn lại có chút khác biệt. Thay vì chọn áo quần làm đồng phục, các bạn ấy chọn đặt mua 39 đôi giày giống nhau để cùng đi.

Hình ảnh một lớp học diện cùng lúc những đôi giày đen trắng kiểu thể thao đang tạo nên sự chú ý lớn trên mạng xã hội. Sự đồng đều, đẹp mắt và tạo dấu ấn riêng là những nhận xét sau khi xem loạt ảnh của hội bạn này. Rất nhiều bình luận của các bạn học sinh bày tỏ sự ghen tỵ khi nhìn vào món đồng phục đặc biệt này của lớp 12A1.

"Nhìn chất quá. Ước gì lớp mình cũng được như thế"; "Nhìn lớp nhà người ta mà thèm. Bao giờ mới đến lượt lớp mình"; "Rất độc và khác biệt. Thay vì đặt mua áo đồng phục quá quen thuộc thì ý tưởng đặt giày thế này nhìn rất đẹp và phong cách".... là những bình luận để lại.

lop-hoc-o-hai-phong-dat-mua-39-doi-giay-dong-phuc-chat-lu-1

Lớp 12A1 tạo nên "thương hiệu" riêng bởi ý tưởng độc đáo.

Chủ shop cung cấp giày cho biết, đại diện lớp đã liên hệ để đặt mua một mẫu giày với số lượng lớn. Chỉ sau 3 ngày, đơn hàng được chốt và giao tận nơi sau đó với nhiều size khác nhau.

Bạn Cao Yến - thành viên lớp 12A1 chia sẻ: "Lớp mình ai cũng thích giày thể thao vì nó rất phù hợp, năng động, khỏe khoắn. Việc chọn giày làm đồng phục xuất phát từ việc một vài bạn trong lớp muốn diện giày nhóm, sau đó mọi người quyết định đặt luôn cho cả lớp".

Yến cho biết kế hoạch được quyết định chỉ trong 3 ngày (bao gồm cả việc đóng tiền và đặt mua) dựa vào sự đoàn kết của mọi người. Lớp đặt mua 39 đôi cho 38 bạn và 1 đôi cho giáo viên chủ nhiệm. "Vào đầu tuần, giờ chào cờ, các hoạt động quan trọng của trường... bắt buộc mọi người đều phải đi. Còn ngày bình thường, các bạn tùy thích lựa chọn để mix đồ", Yến nói.

Chia sẻ về một kỷ niệm vui, Yến bật mí: "Hôm đầu tiên nhận giày và đi, bạn bè, thầy cô trong nhà trường ai cũng 'sốc' luôn ấy. Các bạn lớp khác thì trầm trồ. Thấy được mọi người gọi lớp mình với nickname 'lớp người ta', bọn mình cũng thấy vui và tự hào".

Một số hình ảnh đậm phong cách của teen THPT Tiên Lãng, Hải Phòng:

lop-hoc-o-hai-phong-dat-mua-39-doi-giay-dong-phuc-chat-lu-2
lop-hoc-o-hai-phong-dat-mua-39-doi-giay-dong-phuc-chat-lu-3
lop-hoc-o-hai-phong-dat-mua-39-doi-giay-dong-phuc-chat-lu-4
lop-hoc-o-hai-phong-dat-mua-39-doi-giay-dong-phuc-chat-lu-5
lop-hoc-o-hai-phong-dat-mua-39-doi-giay-dong-phuc-chat-lu-6

Thanh Xuân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top