iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 6/11/2017, 19:46 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Khánh Linh - 9x xinh đẹp dẫn dắt buổi đối thoại sinh viên với Jack Ma

Cô gái tham gia cuộc trò chuyện với tỷ phú Jack Ma và doanh nhân Trương Gia Bình chiều 6/11, là Hoa khôi Học viện Ngoại giao 2016.

Trong buổi giao lưu "Đối thoại cùng Jack Ma" với sự tham gia của hơn 3.000 bạn trẻ diễn ra vào chiều 6/11 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội, Ngô Khánh Linh được đại diện cho các bạn sinh viên lên trò chuyện cùng vị tỷ phú nổi tiếng.

Khánh Linh đã đặt ra cho ông Jack Ma nhiều câu hỏi thú vị về cuộc đời và những câu chuyện khởi nghiệp truyền cảm hứng. Cô cũng dẫn dắt các bạn sinh viên gửi đến những câu hỏi cho tỷ phú này. MC 9x gây ấn tượng bởi gương mặt xinh xắn, phong thái tự tin và khả năng tiếng Anh lưu loát.

khanh-linh-9x-xinh-dep-dan-dat-buoi-doi-thoai-sinh-vien-voi-jack-ma

Rất nhiều sinh viên, đặc biệt là các bạn trai, tò mò về cô gái này.

Ngô Khánh Linh sinh năm 1997, đang là sinh viên năm 3 Học viện Ngoại giao Việt Nam. Để trở thành MC trong buổi gặp gỡ người đàn ông giàu nhất Trung Quốc, Ngô Khánh Linh đã phải vượt qua hàng nghìn bạn khác trong buổi tuyển chọn ở các trường đại học. Ngô Khánh Linh cho biết: “Trở thành MC trong chương trình ngày hôm nay là vinh dự rất lớn của em, vì em đã thần tượng Jack Ma từ khi còn học cấp 3. Em cũng cảm thấy rất may mắn vì mình là người được chọn trước rất nhiều các bạn sinh viên xuất sắc khác”.

khanh-linh-9x-xinh-dep-dan-dat-buoi-doi-thoai-sinh-vien-voi-jack-ma-1

Khánh Linh đăng quang Hoa khôi Ngoại giao 2016.

Chia sẻ cảm xúc sau khi được gặp gỡ người đứng đầu đế chế Alibaba, Khánh Linh vẫn chưa hết xúc động: “Trước khi gặp Jack Ma, em rất hồi hộp. Nhưng khi gặp ông ấy ở phòng VIP thì em thấy Jack Ma là một người đàn ông thân thiện. Em và ông ấy đã thảo luận nhiều vấn đề khác nhau chứ không chỉ có các câu hỏi xoay quanh buổi trò chuyện. Jack Ma đã trả lời em rất cởi mở, thoải mái nên em không hề run một chút nào. Trước khi gặp trực tiếp Jack Ma, em đã xem rất nhiều các bài phát biểu, phỏng vấn của ông ấy và cảm thấy ông là một người rất giỏi. Đến hôm nay gặp thì em cảm thấy Jack Ma là một người rất thân thiện, mọi câu hỏi đặt ra cho Jack Ma, ông đều trả lời rất thật”, 9x nói.

 
 

 Khánh Linh tự tin đặt câu hỏi cho tỷ phú Jack Ma.

Câu nói của Jack Ma mà Khánh Linh yêu thích nhất là: "Là doanh nhân, ngày hôm nay bạn thấy khó khăn. Ngày mai sẽ còn khó khăn hơn. Nhưng ngày tiếp theo sẽ rất đẹp. Hầu hết mọi người từ bỏ vào 'tối ngày mai', khi đang ở rất gần thành công. Bạn phải làm việc chăm chỉ, bạn phải học hỏi và dựa vào đồng đội của mình".

iOne

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top