iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 27/10/2012, 10:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hội thảo Đại học James Cook, Singapore

Chương trình được tổ chức lúc 18h ngày 2/11 tại 230 Kim Mã, Hà Nội và lúc 17h30 ngày 5/11 tại 239 Cách mạng tháng 8, nhà A02 Chung cư văn hóa, phường 4, quận 3, TP HCM.

Sinh viên nhập học vào JCU Singapore được tặng iPad 2, vé máy bay một chiều tới Singapore, miễn phí ghi danh trị giá 4,2 triệu đồng cho hồ sơ nộp trong hoặc ngay sau hội thảo một tuần. Đăng ký với Visco học sinh được kiểm tra tiếng Anh đầu vào miễn phí.

Đại học James Cook Australia được thành lập năm 1970 với 3 phân viện tại Townsville, Cairns và Singapore. Trường được xếp hạng trong 4% trong các trường hàng đầu trên thế giới và là trường dẫn đầu về nghiên cứu khoa học nhiệt đới tại Australia.

Bằng cấp của James Cook được công nhận trên toàn cầu. Sinh viên theo học tại cơ sở Singapore sẽ học theo giáo trình và có bằng cấp giống hệt với sinh viên học tại Australia nhưng chi phí rẻ hơn và thời gian của khóa học ngắn hơn. Sinh viên có thể chuyển tiếp sang học tại 2 cơ sở còn lại của trường tại Australia (tùy thuộc vào điều kiện nhập cảnh).

JCU Singapore nằm ngay trung tâm của Singapore với hai cơ sở học hiện đại ở đường Upper Thomson Road (gần Angmokio MRT) và tại Angmokio với những phòng học được trang bị hiện đại, phòng máy tính kết nối internet miễn phí, thư viện phong phú. JCU là một trong các trường đầu tiên đạt chứng chỉ Edutrust 4 năm - Chứng chỉ cao nhất về giáo dục của chính phủ Singapore. Đồng thời trường còn nằm trong top 3 trường tốt nhất tại đất nước này.

Thời gian học tại trường được tăng cường và rút ngắn: Cử nhân - 2 năm, Thạc sĩ - một năm nhằm giúp sinh viên tiết kiệm chi phí, ra trường sớm, cũng đồng nghĩa với việc có nhiều cơ hội, triển vọng nghề nghiệp. Đối với bậc cử nhân kinh doanh, sinh viên có thể đăng ký học hai ngành mà không mất thêm học phí.

Một số điểm thuận lợi khi theo học tại JCU Singapoe:

Sinh viên được nhà trường bố trí đón sân bay miễn phí.

Sinh viên được tặng iPad 2 và được học tập trong môi trường tiện nghi với wifi phủ sóng khắp trường, trung tâm tư vấn luôn hỗ trợ sinh viên tối đa; trường có phòng học rộng rãi, giảng đường lớn, thư viện, phòng sinh viên, khu vui chơi thể thao, các câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa...

Trường thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, nói chuyện chuyên đề nhằm trang bị cho sinh viên các kỹ năng mềm khác như cách viết CV sao cho thuyết phục, các thông tin về nghề nghiệp để các em có việc làm sau khi tốt nghiệp.

Khoá học MBA của trường không yêu cầu kinh nghiệm công tác đối với sinh viên đăng ký học, sinh viên tốt nghiệp cử nhân bất cứ chuyên ngành gì cũng có thể theo một trong 4 ngành MBA chung hoặc MBA kế toán, marketing, quản trị nguồn nhân lực.

Môi trường học tập đa quốc gia với các bạn bè đến từ nhiều nước trên thế giới.

Các chương trình học:

Khóa học tiếng Anh.

Dự bị đại học (dành cho học sinh học hết 11 ở Việt Nam).

Các khóa học đại học: kế toán, quản trị và doanh nghiệp, thương mại quốc tế, marketing, quản trị khách sạn, quản trị du lịch, kinh doanh và khoa học môi trường, công nghệ thông tin (máy tính và mạng, công nghệ tương tác và thiết kế game), tâm lý học.

Các khóa thạc sĩ: MBA, MBA chuyên ngành tài chính - kế toán, marketing, quản trị nguồn nhân lực, thạc sĩ quản trị khách sạn và du lịch quốc tế, thạc sĩ công nghệ thông tin, thạc sĩ kế toán chuyên nghiệp, thạc sĩ quản trị kinh doanh và công nghệ thông tin (bằng kép), thạc sĩ quản trị kinh doanh và kế toán chuyên nghiệp (bằng kép), thạc sĩ và tiến sĩ tâm lý…

Đặc biệt, sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành kế toán (hệ cử nhân hay thạc sĩ) đều được cấp chứng nhận “Associate Membership” của hiệp hội kế toán chuyên ngành của Australia. Đây là bước đệm để tiến đến việc nhận “Full Membership” của Hiệp hội này và cơ hội nhập cư vào Australia cũng như thẳng tiến nghề nghiệp trong các lĩnh vực kế toán, kiểm toán, thuế vụ.

Thời gian nhập học: tháng 3, 7, 10 (dành cho tất cả các khóa học) và tháng 1, 3, 5, 7, 8, 10 dành cho các khóa học tiếng Anh.

Công ty du học Visco giúp sinh viên nhập học tại JCU miễn phí dịch vụ và dịch thuật hồ sơ. Công ty là cầu nối giữa phụ huynh học sinh và trường trong suốt thời gian học tập tại Singapore.

Hà Nội: 230 Kim Mã, ĐT: 04. 37261938; Email: viscohanoi@visco.edu.vn; Tư vấn online: duhocvisco

Hải Phòng: 328 C Trần Nguyên Hãn, quận Lê Chân; ĐT: 031 3950748; Email: viscohp@visco.edu.vn

Đà Nẵng: 433 Phan Chu Trinh, quận Hải Châu; ĐT: 0511. 3552597/96; Email: viscodn@visco.edu.vn

TP HCM: 239 Cách mạng tháng 8, Nhà A02 Chung cư văn hóa, phường 4, quận 3; 08. 38328416/17; Email: viscohcm@visco.edu.vn

Website: http://www.visco.edu.vn/; www.jcu.edu.sg

(Nguồn: Visco)

HN003544

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top