iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 20/12/2017, 16:39 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Gái xinh 'diện đồ' body painting ra phố, người ta xúm vào 'sờ'

Chủ đề: Body painting21

Ý tưởng này của nhóm tác giả gây thích thú cho công chúng, đặc biệt là cánh mày râu.

Mới đây, một nhóm các họa sĩ có nghệ danh Jen The Body Painter đã nảy ra một ý tưởng đặc biệt, đó là dùng bút màu vẽ quần áo lên cơ thể mẫu nữ và quay video cô mẫu dạo chơi ngoài đường dịp Giáng sinh. Người mẫu trẻ xinh đẹp có tên Lili Jasmin chấp nhận thử thách kiểm tra phản ứng của người dân thành phố New York.

dien-do-body-painting-di-choi-noel-mau-nu-khien-canh-may-rau-me-mn

Người mẫu xinh đẹp chấp nhận… không mặc gì ra đường chơi Noel với nghệ thuật body painting.

Lili Jasmin gần như phải nude toàn bộ cơ thể để nhóm họa sĩ sử dụng bút cọ và màu vẽ quét lên người cô những lớp màu sao cho giống quần áo nhất có thể. Thử thách được đặt ra đó là người mẫu phải vui vẻ, hòa đồng với đám đông sao cho ít người nhận ra cô đang… không mặc gì nhất có thể.

Lili được "khoác" một chiếc áo len ôm sát cơ thể với 2 gam màu trắng - đen, kèm chiếc quần màu đỏ và đôi tất 3 màu đúng chất mùa Giáng sinh. Với tài nghệ của mình, nhóm họa sĩ đã giúp Lili che đi những phần cơ thể nhạy cảm bằng bút màu và nếu nhìn lướt qua, chẳng ai nghĩ cô gái đứng trước mặt mình thực sự đang nude.

dien-do-body-painting-di-choi-noel-mau-nu-khien-canh-may-rau-me-mn-1

Nhiều người đã "soi" ra sự bất thường ở trang phục mà cô người mẫu đang mặc.

Tiếp theo, nhóm tác giả cùng các quay phim sẽ cùng Lili ra đường. Trời rất lạnh nhưng vì thử thách này, người mẫu xinh đẹp đã chấp nhận không mặc gì để đánh lừa thiên hạ. Chỉ một vài người dân không để ý đến điểm khác biệt của "bộ trang phục" trên người Lili. Những người trẻ nhanh chóng bị thu hút bởi vẻ ngoài xinh đẹp và cuốn hút của cô, rồi sau đó phá lên cười đầy bất ngờ khi phát hiện sự thật.

dien-do-body-painting-di-choi-noel-mau-nu-khien-canh-may-rau-me-mn-2

Lili và nhóm họa sĩ Jen The Body Painter.

Những cô gái cũng bị "bộ đồ" của người mẫu trẻ hút hồn. Dường như ai cũng nghĩ đây là một bộ đồ thể thao bó sát. Nhiều người thậm chí không rời được mắt khỏi những đường cong trên cơ thể Lili. Cô người mẫu thì rất thích thú, thậm chí còn vô tư tham gia vào một bữa tiệc karaoke cùng nhóm bạn trẻ.

 
 

 Người mẫu body painting dạo quanh đường phố New York

Trọng Đạt (theo T.S)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top