iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 16/9/2015, 16:17 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

ĐH FPT đẹp lãng mạn qua ống kính của nhiếp ảnh không chuyên

Dưới ống kính của các bạn ét-vê, cuộc sống của thiên nhiên và con người tại ĐH FPT hiện lên lãng mạn và tràn đầy sức sống.

Cuộc thi ảnh My FPT University do trường ĐH FPT tổ chức thu hút hơn 300 bức ảnh dự thi. Mỗi một khoảnh khắc đều toát lên nhịp sống của cảnh vật và con người ở ngôi trường rộng 30 héc ta tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc.

Hình ảnh hoàng hôn phủ bóng xuống ngôi trường; Một sớm mùa đông sương phủ khắp nơi như khung cảnh chốn bồng lai; Sân tập gym với những cô cậu sinh viên đang cố gắng chinh phục những giới hạn về thể lực; Nụ cười bạn bè nồng ấm trong ký túc xá… được thể hiện sống động, giàu cảm xác.

Sau hơn 1 tháng phát động, BGK gồm những nhiếp ảnh gia nổi tiếng như: Maika Elan, Hải Thanh, Jundat… đã chọn ra những tác phẩm xuất sắc nhất.

Nhà hiệu bộ  Nguyễn Đắc An Khang. Trọn vẹn công trình tòa nhà hiệu bộ ĐH FPT uy nghi, sừng sững soi bóng bên hồ nước. Bức ảnh đoạt giải nhì cực ấn tượng với màu sắc, bố cục và ánh sáng tuyệt đẹp.

Nhà hiệu bộ của bạn Nguyễn Đắc An Khang. Trọn vẹn công trình tòa nhà hiệu bộ ĐH FPT uy nghi, sừng sững soi bóng bên hồ nước. Bức ảnh đoạt giải nhì với màu sắc, bố cục và ánh sáng đẹp.

Hoàng hôn tại ĐH FPT. Tác phẩm của bạn Lưu Huy Tùng.

Hoàng hôn tại ĐH FPT. Tác phẩm của bạn Lưu Huy Tùng.

Một sáng mùa đông  Lã Hồng Quân. Bức ảnh ghi lại một buổi sáng chìm trong sương mù tại Hòa Lạc của ĐH FPT. Lối đi dẫn lên giảng đường của sinh viên FPT mờ ảo, thơ mộng không kém gì khung cảnh mùa đông trứ danh của thắng cảnh Sapa.

Một sáng mùa đông của tác giả Lã Hồng Quân đạt giải nhì. Bức ảnh ghi lại một buổi sáng chìm trong sương mù tại Hòa Lạc của ĐH FPT. Lối đi dẫn lên giảng đường của sinh viên FPT mờ ảo, thơ mộng không kém gì khung cảnh mùa đông trứ danh của thắng cảnh Sapa.

Tác phẩm đạt giải Nhất cuộc thi

Tác phẩm Mấy người anh em của bạn Phan Quốc Bảo đạt giải Triển vọng.

Street Workout Hoa Lac  Nguyễn Thế Đông. Cận cảnh giờ thể thao của sinh viên nội trú. Bức ảnh thể hiện tinh thần vượt qua chính bản thân của sinh viên FPT.

Street Workout Hoa Lac của bạn Nguyễn Thế Đông đạt giải ba. Cận cảnh giờ thể thao của sinh viên nội trú. Bức ảnh thể hiện tinh thần vượt qua chính bản thân của sinh viên FPT.

Lớp kịch câm  - Lâm Hoàng Thắng. Lớp kịch câm là một hoạt động trong chương trình Phát triển cá nhân của ĐH FPT. Tại đó, sinh viên được hòa mình với nghệ thuật, đồng thời phát triển những kĩ năng như sự tập trung, khả năng thể hiện cảm xúc và phát huy sức mạnh hình thể.

Lớp kịch câm của bạn Lâm Hoàng Thắng. Lớp kịch câm là một hoạt động trong chương trình Phát triển cá nhân của ĐH FPT. Tại đó, sinh viên được hòa mình với nghệ thuật, đồng thời phát triển những kỹ năng như sự tập trung, khả năng thể hiện cảm xúc và phát huy sức mạnh hình thể.

High Five - Phan Quốc Bảo -  Bình yên với tình bạn không lời với thú cưng.

High Five của bạn Phan Quốc Bảo lột tả sự bình yên với tình bạn "không lời" với thú cưng.

Một tác phẩm đạt giải khuyến khích.

Một tác phẩm đạt giải khuyến khích.

Chiến thắng - Vũ Thị Tuyết Mai: Tinh thần đồng đội, tinh thần thể thao thăng hoa với chiến thắng sau một trận đấu thể thao máu lửa của sinh viên FPT.

Chiến thắng của bạn Vũ Thị Tuyết Mai. Tinh thần đồng đội, tinh thần thể thao thăng hoa với chiến thắng sau một trận đấu thể thao máu lửa của sinh viên FPT.

Anh-Ky-yeu-FPT-6-4445-14308105-9473-8364

Kỷ yếu 'tình trai' cực nhắng của ét-vê FPT

Sơn Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top