iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 20/7/2016, 21:16 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Công Phượng đi phát tờ rơi quảng cáo ở ga tàu điện Nhật Bản

Nhiều cổ động viên Việt buồn khi thấy Công Phượng thường xuất hiện ở nhà ga Nhật, để phát tờ rơi trước mỗi vòng đấu tại J-League 2.

Trên mạng xã hội đang lan truyền đoạn video quay lại cảnh Công Phượng cầm xếp giấy trên tay, tươi cười, cúi chào người đi đường và phát tờ rơi tại một ga tàu điện Nhật Bản. Đoạn video đã gây chú ý cộng đồng. > Xem video

Nhiều cổ động viên Việt buồn khi thấy "thần tượng" phải làm công việc này, để mời chào người dân cổ vũ trước trận đấu, thay vì được ra sân đá thường xuyên. 

"Tôi nghe người ta bảo, Công Phượng đang còn trẻ và việc phải đi phát tờ rơi là cơ hội để thử thách ý chí giúp cầu thủ này trưởng thành hơn. Vâng, thay vì cho Công Phượng được ra sân thi đấu, được cọ xát thì người Nhật đang làm ngược lại. Phải chăng họ đang ngược đãi nhân tài bóng đá của chúng ta?", thành viên Việt bình luận trên diễn đàn ViTalk.vn.

Trong khi đó thành viên Thế Anh cho rằng: "Công Phương làm việc đó chẳng có gì là không tốt cả. Người Nhật rất rõ ràng, nếu anh không thể hiện được khả năng thì dĩ nhiên anh phải làm những công việc của mọi người khác phải làm thôi. Cái này cũng tốt cho Công Phượng, dừng lại một chút để nhìn nhận lại mình, học được giá trị của thành công và thất bại. Đến khi quay về Việt Nam, chúng ta sẽ có một Công Phượng rất khác".

"Mọi người nên biết, đây là việc thường xuyên của các cầu thủ tại Nhật Bản, không riêng gì Công Phượng. Còn buồn và thất vọng về Công Phượng thì đúng thôi. Bởi nửa năm ở Nhật, một ngôi sao bóng đá được kỳ vọng nhất Việt Nam chỉ được ra sân vỏn vẹn vài phút, theo kiểu đá... cho có. Còn lại, Phượng ngồi dự bị hết trận này qua trận khác, hỏi sao fan không buồn", người dùng Trần Anh chia sẻ.

cong-phuong-di-phat-to-roi-quang-cao-o-ga-tau-dien-nhat-ban

Công Phượng đi phát tờ rơi tại một ga tàu điện ở Nhật Bản trước trận đấu.

Công Phượng sinh ngày 21/1/1995, quê ở Nghệ An, trưởng thành từ Học viện bóng đá HAGL-Arsenal JMG và lên thi đấu chuyên nghiệp cho CLB HAGL ở V.League 2015. Công Phượng được CLB Mito Hollyhock (J.League 2, Nhật Bản) mượn về thi đấu mùa 2016 từ HAGL, với mức giá 100.000 USD (hơn 2,2 tỷ đồng cho một năm thi đấu). Sang Nhật đã được nửa năm, nhưng đến nay Công Phượng mới được ra sân thi đấu chính thức hai lần. 

VnExpress

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top