iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 10/12/2017, 11:24 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chàng trai ngại hẹn hò khiến cô gái thà 'ế' chứ không bấm nút

Cô gái lại còn bị chàng trai nhận xét chỉ được khoảng 30% nếu so về độ dễ thương với ca sĩ Khởi My.

Tuấn Kiệt - Thùy Liên được ghép cặp xuất hiện tại chương trình Bạn muốn hẹn hò số 335. Chàng trai 26 tuổi, quê Sài Gòn, được nhận xét hiền lành, có tải lẻ về ảo thuật, thần tượng Khởi My, Minh Hằng. Tuấn Kiệt từng trải qua ba mối tình trước khi tìm đến một mối quan hệ mới tại chương trình.

Thùy Liên (23 tuổi), quê Đắk Lắk, tự nhận là người sống nội tâm, yêu ca hát, biết nấu ăn, hơi mù đường... Cô gái từng trải qua một mối tình trước khi được làm mai trên sóng truyền hình.

Cuộc trao đổi qua tấm rèm giữa hai người diễn ra khá trầm lắng và ít có sự tương tác. Cho đến khi tấm rèm được kéo lên, cơ hội nói chuyện giữa đôi trẻ cũng chưa thật sự nhiều. Chàng trai tặng cô gái màn ảo thuật ấn tượng nhưng lại ít chủ động tìm hiểu nhau kỹ hơn.

 
 

Màn trò chuyện của Tuấn Kiệt - Thùy Liên

Thùy Liên hỏi Kiệt: "Anh có nóng tính không?", Kiệt đáp: "Không, muốn nóng cũng không có được". Khi đề cập đến việc hẹn hò, Liên chia sẻ muốn gặp gỡ nhau vào buổi tối, Kiệt nói: "Anh đi làm từ thứ hai đến thứ bảy. Mình sẽ gặp được nhau được thứ bảy hoặc chủ nhật gì đó. Gặp buổi tối thì sợ mệt thôi. Tại vì anh 5h30 - 6h mới về tới nhà. Nếu không mệt thì có thể đi đâu đó cũng được".

Câu trả lời của chàng trai khiến cô gái có phần bị khớp. MC Cát Tường tham gia vào cuộc trò chuyện: "Ủa đi chơi với bạn gái cũng sợ mệt, yếu lắm hả?".

Kiệt nói: "Đi chạy xe cả ngày, về mình phải bủn rủn tay chân, cũng mệt mỏi chứ".

"Vậy là khỏi đi chơi luôn đúng không anh?", Liên hỏi lại.

chang-trai-ngai-hen-ho-bi-co-gai-tha-e-chu-khong-bam-nut

Cuộc trò chuyện thiếu độ ngọt ngào giữa Tuấn Kiệt - Thùy Liên.

Kết thúc màn hỏi đáp, MC ra tín hiệu cho cả hai chia sẻ cảm nhận cuối cùng, Liên đáp không có câu hỏi gì thêm. Còn Tuấn Kiệt nhận xét bạn gái là người chân tình, sống tình cảm, độ dễ thương được 30% của Khởi My.

Kết quả, cô gái là người không chịu bấm nút đồng ý hẹn hò trong khi chàng trai cho mình một cơ hội. Dường như khán giả cảm nhận được phần nào về "kết cục" của mối quan hệ này bởi ngay từ đầu cả hai nhân vật chính đều không tỏ ra mặn mà.

Khi MC hỏi về lý do không bấm nút, Thùy Liên nói: "Em thấy anh làm việc cũng vất vả. Việc phải đi ngoài buổi tối, em cũng không muốn làm ảnh mệt thêm".

Video: Bạn muốn hẹn hò

Thanh Xuân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top