iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 12/9/2017, 17:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chàng trai 'một lần đò', có con riêng 4 tuổi vẫn khiến cô gái tin tưởng muốn hẹn hò

Suy nghĩ trưởng thành, ăn nói từ tốn là điểm cộng khiến Ngọc Thy quyết định bấm nút hẹn hò với Văn Duy.

Bạn muốn hẹn hò số phát sóng 307 có sự tham gia của cặp đôi Văn Duy (34 tuổi, quê Vũng Tàu, làm việc tại TP HCM) và Ngọc Thy (32 tuổi, sống tại TP HCM). Sự xuất hiện của cả hai trên sân khấu chiếm được cảm tình ngay từ đầu bởi sự thân thiện, hiền lành.

 
 

Câu chuyện tìm hiểu nhau bắt đầu được quan tâm hơn khi Văn Duy tiết lộ từng trải qua một đời vợ và có con riêng 4 tuổi. Tưởng chừng bí mật này khi tiết lộ sẽ khiến cuộc làm quen với Ngọc Thy bị chùng xuống, nhưng người trong cuộc lại biến nó thành lần chia sẻ, bật mí thêm nhiều điều thú vị để hiểu nhau hơn.

chang-trai-mot-lan-do-co-con-rieng-4-tuoi-van-khien-co-gai-tin-tuong-muon-hen-ho

Văn Duy không ngại tiết lộ bản thân là người có tính thương người, dễ cảm động. Công việc kỹ sư khiến anh đảm đương những công việc như sửa máy móc. Anh cũng biết nấu ăn và làm việc nhà... Chia sẻ này dường như khiến cho đối phương không còn quan tâm đến việc anh đã "qua một lần đò" và dành cho thêm một điểm cộng.

Ngọc Thy nêu quan điểm không có định kiến với người đã ly hôn. "Nếu người đó đã một lần gãy đổ, họ sẽ biết đang có khuyết điểm ở đâu và sẽ không đi theo vết xe đổ nữa".

Khi bức rèm được kéo lên, Văn Duy và Ngọc Thy có dịp mặt đối mặt với nhau. Khi cô gái hỏi cuối tuần Văn Duy sẽ làm gì, anh trả lời thường về Vũng Tàu thăm con hoặc "chạy xe ôm". Lúc này, Ngọc Thy duyên dáng hỏi lại: "Nếu em đi xe ôm chắc được miễn phí đúng không?" khiến chàng trai cười mỉm.

chang-trai-mot-lan-do-co-con-rieng-4-tuoi-van-khien-co-gai-tin-tuong-muon-hen-ho-1

Văn Duy - Ngọc Thy quyết định hẹn hò sau khi có cuộc gặp gỡ, trò chuyện ngắn.

Màn bấm nút có quyết định có trao cho nhau cơ hội hẹn hò giữa hai nhân vật chính khiến MC và khán giả "đau tim". Khi cả hai chiếc đèn bật sáng cũng là lúc nhiều người thở phào nhẹ nhõm vì họ đã cho nhau cơ hội tìm hiểu rõ hơn.

Câu chuyện hẹn hò của Văn Duy - Ngọc Thy sau khi chia sẻ trên mạng xã hội tạo được hiệu ứng tích cực. Không chỉ có Ngọc Thy muốn hẹn hò với Văn Duy mà nhiều cô gái khác cũng có chung quan điểm và suy nghĩ. Chính những câu nói và cách thể hiện của người trong cuộc khiến họ được đánh giá văn minh, có suy nghĩ thấu đáo. Nhiều bình luận gửi lời chúc tới họ sẽ sớm thành đôi.

Thanh Xuân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top