iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 5/1/2018, 14:34 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chàng trai đào hoa 5 lần được gái xinh tỏ tình nhưng đều từ chối

Chủ đề: Vì yêu mà đến53

Doanh nhân Hải Quân liên tục được các cô gái bày tỏ tình cảm trên chương trình hẹn hò nhưng vẫn chưa tìm được 'người trong mộng'.

Huyền Trân, người mẫu ảnh, đến từ Long An tham gia Vì yêu mà đến để tìm người thương. Đối với cô nàng, gia đình luôn là ưu tiên số một. Cô thẳng thắn chia sẻ mục đích tham dự chương trình là để "bắt cóc" một chàng trai làm thành viên mới trong gia đình.

Người cô gái muốn bày tỏ tình cảm là doanh nhân Hải Quân. Huyền Trân chuẩn bị một clip ghi lại hành trình của Hải Quân từ lúc anh mới tham gia chương trình. Chàng doanh nhân trẻ lấy làm cảm kích và đón nhận tình cảm của cô gái.

Huyền Trân mạnh dạn tỏ tình cùng Hải Quân.

Huyền Trân mạnh dạn tỏ tình cùng Hải Quân.

Huyền Trân bắt đầu theo dõi những hoạt động của Hải Quân qua Facebook cá nhân, yêu thích những điều đơn giản nhất từ anh. Cô thích nhìn anh cười, cảm mến những hoạt động từ thiện và chú ý đến cả đôi dép tổ ong Hải Quân hay mang.

Cô xin phép được ngồi cạnh Hải Quân và trò chuyện thật nhiều vì sợ không có cơ hội khác. Dù theo dõi qua mạng xã hội từ lâu, Huyền Trân chưa để lại bất cứ lời bình luận nào. Lý do bởi cô muốn được gặp trực tiếp "người ấy" để nói: "Em thích anh".

Khi lời khó nói nhất đã thốt ra, cô gái tiếp tục bày tỏ: "Em không sợ khoảng cách tuổi tác. Đã thương nhau thì khoảng cách là không quan trọng".

Cô vờ ngây ngô hỏi Hải Quân: "Anh đã đủ bạn chưa? Anh có cần thêm một người bạn là em nữa không?". Trước khi nhận câu trả lời của chàng trai, Huyền Trân tiếp tục: "Nhưng mà em không muốn làm bạn với anh. Em chỉ có một mục đích duy nhất là dắt anh về. Rồi em sẽ cho anh thấy quyết định ra về cùng em là đúng đắn".

 
 

Màn tỏ tình của Huyền Trân dành cho Hải Quân

Bị đưa vào tình huống khó xử, Hải Quân điềm tĩnh: "Mọi cuộc tình đều xuất phát từ tình bạn. Nếu em và anh cùng cho nhau một cơ hội làm bạn thì chuyện gì cũng có thể xảy ra được". Nghe được câu trả lời, Huyền Trân vẫn chưa chịu buông bỏ khi chia sẻ thêm: "Anh ngồi đây cũng lâu rồi. Hôm nay em chỉ muốn đến để dắt anh về".

Trước sự quả quyết của cô gái trẻ, Hải Quân bản lĩnh nói ra lời từ chối khéo léo: "Anh xin lỗi đã làm em thất vọng. Anh sẽ làm bạn với em. Biết đâu được tương lai chúng ta sẽ có mối quan hệ tốt hơn".

Đây là lần thứ 5 doanh nhân Hải Quân được các cô gái đến tỏ tình, lập nên "kỷ lục" mới. Tuy nhiên, anh vẫn chưa tìm được ý trung nhân vì không có sự rung động thật sự.

Sau 5 lần được tỏ tình, Hải Quân vẫn chưa chịu bị cưa đổ vì chưa thật sự rung động.

Sau 5 lần được tỏ tình, Hải Quân vẫn chưa chịu bị "cưa đổ" vì chưa thật sự rung động.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top