iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 29/1/2019, 00:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cầu thủ Iran xô xát với Nhật Bản khi bị thủng lưới 0-3

Chủ đề: Asian Cup 2019221

Các ứng cử viên vô địch không thể giữ bình tĩnh khi bị tuyển Nhật Bản hạ gục ở trận bán kết Asian Cup 2019.

Trận bán kết đầu tiên của Asian Cup 2019 giữa Iran - Nhật Bản diễn ra tối 28/1. Kết quả bất ngờ khi ứng cử viên vô địch Iran bị Nhật Bản đánh bại với tỷ số chung cuộc 3-0. Các chàng trai Iran rời sân cỏ với những cái cúi đầu xuống đất. Trước trận đấu, các chàng trai này được nhận xét khó bị đánh bại. Ảnh: Getty

Trận bán kết đầu tiên của Asian Cup 2019 giữa Iran - Nhật Bản diễn ra tối 28/1. Kết quả bất ngờ khi ứng cử viên vô địch Iran bị Nhật Bản đánh bại với tỷ số chung cuộc 0-3. Các chàng trai Iran rời sân cỏ với những cái cúi đầu. Trước trận đấu, họ được nhận xét khó có thể bị Nhật đánh bại. Ảnh: Getty.

Sau khi bị dẫn 2 bàn, ở phút bù giờ cuối cùng cùng của hiệp đấu thứ hai, Nhật Bản tiếp tục chọc thủng lưới Iran, nâng tỷ số lên 3-0. Trên sân cỏ bất ngờ xảy ra cảnh tượng hỗn loạn giữa các cầu thủ hai bên. Theo camera ghi lại, cầu thủ số 20 của Iran đã có hành động không đẹp với một cầu thủ Nhật Bản. Sau đó, nhiều chàng trai áo xanh lao vào để bênh đồng đội. Một cuộc xô xát đã diễn ra trên sân.

Sau khi bị dẫn 2 bàn, ở phút bù giờ cuối cùng của hiệp đấu thứ hai, Nhật Bản tiếp tục chọc thủng lưới Iran, nâng tỷ số lên 3-0. Trên sân cỏ bất ngờ xảy ra cảnh tượng xô xát giữa các cầu thủ hai bên. Theo camera ghi lại, cầu thủ số 20 của Iran - Sardar Azmoun đã có hành động không đẹp với một cầu thủ Nhật Bản. Sau đó, nhiều chàng trai áo xanh lao vào để bênh vực đồng đội. Một cuộc ẩu đả đã diễn ra ngay trên sân cỏ.


 
 

Cuộc xô xát giữa cầu thủ Iran - Nhật Bản.

Các trọng tài nhanh chóng có mặt để xử lý, can ngăn cầu thủ hai bên.

Các trọng tài nhanh chóng có mặt để xử lý, can ngăn cầu thủ hai bên.

Trọng Tài ra hiệu các cầu thủ của hai bên cần giữ sự bình tĩnh.

Trọng tài ra hiệu các cầu thủ của hai bên cần giữ sự bình tĩnh. Sardar Azmoun giữ vẻ mặt lạnh, có phần hậm hực trên sân. Trong trận đấu, chàng tiền đạo được mệnh danh "Messi Iran" có cơ hội nhưng chưa thể kiến tạo thành bàn thắng.

Thẻ vàng được rút ra cho cầu thủ mang áo số 20 của Iran.

Thẻ vàng được rút ra cho Sardar Azmoun của Iran sau đó. Một cầu thủ khác của Nhật Bản cũng nhận hình phạt tương tự trong cuộc ẩu đả này.

Trong khi đó, trước trận thua ê chề, các CĐV Iran đã bật khóc trên khán đài khi dõi theo trận đấu. Ảnh: Getty.

Trong khi đó, trước trận thua "ê chề", các CĐV Iran thất vọng, bật khóc trên khán đài khi dõi theo trận bóng. Ảnh: Getty.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top