iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 15/8/2011, 17:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

94 hồ sơ dự giải thưởng Chim én 2011

Qua 2 vòng thẩm định, Ban tổ chức sẽ chọn ra 5 tổ chức và 5 cá nhân hoạt động thiện nguyện xuất sắc để trao giải thưởng Chim én 2011.
> Hoa hậu Ngọc Hân cùng trẻ em mồ côi vẽ tranh lịch sử

Ngày 15/8, Giải thưởng Chim én 2011 bước sang giai đoạn 3. Trong giai đoạn cuối cùng này, Hội đồng thẩm định sẽ đánh giá để lựa chọn những hồ sơ tiêu biểu của các cá nhân và tổ chức tham dự vào mùa Chim én năm nay.

Hiện có 94 hồ sơ tham dự của các cá nhân và tổ chức hoạt động thiện nguyện trên cả nước, trong đó có 53 cá nhân và 41 tổ chức. Ở giai đoạn này, Hội đồng thẩm định có vai trò đặc biệt quan trọng khi phải lựa chọn ra các hồ sơ xứng đáng giành giải thưởng, qua hai vòng chấm.

Tại vòng 1, Hội đồng thẩm định sẽ đánh giá độc lập, khảo sát thực tế 20 tổ chức và 20 cá nhân để lựa chọn ra 10 tổ chức và 10 cá nhân tiếp tục lọt vào vòng đánh giá cuối cùng. Trong vòng 2, Hội đồng thẩm định sẽ đánh giá độc lập, làm việc nhóm và phỏng vấn (nếu cần) đại diện 10 tổ chức và 10 cá nhân để lựa chọn ra 5 tổ chức và 5 cá nhân xuất sắc nhất đoạt giải Chim én 2011.

Ảnh: Phương Sơn.

Hoa hậu Ngọc Hân cùng tô tượng với các em nhỏ thiệt thòi. Ảnh: Phương Sơn.

Bà Trương Thanh Thanh, đại diện Hội đồng thẩm định cho biết, các hồ sơ tham dự giải thưởng Chim én năm nay có chất lượng khá tốt, thể hiện qua việc mô tả rõ ràng mục tiêu, sứ mệnh hoạt động, chương trình thực hiện, sơ đồ và chức năng bộ máy tổ chức... Qua đó, nhiều nhóm và cá nhân đã chứng tỏ được hiệu quả hoạt động thực tế.

"Về phía Hội đồng thẩm định, chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức và công tâm chọn ra những hồ sơ ưu tú nhất của Chim én 2011 dựa trên các tiêu chí có sẵn của giải thưởng và đánh giá của cộng đồng", bà Thanh nói thêm.

Trước đó ngày 6/8, trong lịch trình các sự kiện đồng hành của Giải thưởng Chim én 2011, Hoa hậu Ngọc Hân - Sứ giả của giải thưởng và 20 tình nguyện viên đến từ nhiều trường đại học ở Hà Nội đã  giao lưu và tặng quà cho các em nhỏ mồ côi ở Trung tâm Hy Vọng Lập Thạch (Vĩnh Phúc).

Các thông tin chính thức và lịch trình của giai đoạn 3 sẽ được Ban tổ chức đăng tải trên website của giải thưởng tại địa chỉ: www.chimen2011.vicongdong.vn.

Tiến Dũng

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Tags
 
 
goto top