iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 10/2/2018, 15:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Youtube dừng trả tiền cho vlogger Logan Paul vì clip phản cảm

Youtube vừa ra thông báo ngừng hợp tác với vlogger đình đám thế giới Logan do hành vi cười cợt xác chết ở Nhật Bản của anh chàng.

Logan Paul là một cái tên không quá xa lạ trong cộng đồng vlogger nổi tiếng thế giới. Anh chàng đến từ Mỹ, sinh năm 1995 và hiện là chủ của một kênh Youtube với hơn 15 triệu lượt đăng ký theo dõi. Các vlog của Logan thường là những video ngắn, mang tính hài hước, giải trí cho giới trẻ.

Youtube dừng trả tiền cho vlogger Logan Paul vì clip phản cảm

Gần đây, Logan bị dính vào một vụ bê bối trầm trọng khi đăng tải clip chuyến đi của mình với những người bạn vào khu rừng tự tử nổi tiếng ở Nhật Bản. Khu rừng này là một trong những điểm đến đáng sợ nhất xứ sở mặt trời mọc khi từng có đến hơn 100 vụ tự tử/năm đã xảy ra tại đây ở thập niên trước. Chọn địa điểm quay vlog tại khu rừng này, Logan và những người bạn đã phát hiện ra một xác chết treo cổ. Thay vì hoảng sợ hay chia sẻ nỗi tiếc thương, anh chàng lại buông ra những câu nói lố bịch và cười cợt.

Youtube quyết định dừng trả tiền cho vlogger Logan Paul vì clip phản cảm - 1

Clip trên của Logan đã vấp phải làn sóng phản đối dữ dội không chỉ bởi cộng đồng mạng Nhật Bản mà còn trên toàn thế giới. Tất cả đều chỉ trích hành vi đùa cợt của Logan là xúc phạm người quá cố và gây tổn thương đến gia đình của nạn nhân.

Chúng tôi tạm thời ngưng phát hành quảng cáo trên kênh Youtube của Logan Paul sau khi cân nhắc những hành vi không đúng mực gần đây của vlogger này.

Chúng tôi tạm thời ngưng phát hành quảng cáo trên kênh Youtube của Logan Paul sau khi cân nhắc những hành vi không đúng mực gần đây của vlogger này.

Dù đã xóa video phản cảm và đứng ra xin lỗi, Logan vẫn chưa nhận được sự tha thứ của cư dân mạng. Xui xẻo cho anh chàng khi Youtube sau một thời gian xuy xét cũng đã quyết định ngưng phát quảng cáo trên các clip của Logan với lý do vì những hành vi thiếu đứng đắn gần đây của chàng vlogger.

Alexandra V (theo techcrunch)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top