iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 12/7/2017, 10:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

YOLA trao học bổng cho học viên đạt điểm cao SAT, TOEFL và IELTS

Mức học bổng trao cho học viên IELTS 8.0 trở lên là 800 USD, TOEFL 110 trở lên là 1.100 USD và SAT 1.400 trở lên là 1.400 USD.

Chương trình YOLA’s Faces hay còn gọi là gương mặt YOLA lần đầu vừa được tổ chức cuối tuần qua cùng với sự hiện diện của 20 học viên xuất sắc. Đây là các học viên đã đạt điểm cao trong nhiều kỳ thi lấy chứng chỉ như IELTS, TOEFL, SAT với điểm số cao chiếm 3% trên tổng bài thi toàn thế giới, theo thống kê mới nhất.

Tham gia vào chương trình có anh Phạm Anh Khoa - Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành YOLA, chị Ngô Thùy Ngọc Tú - đồng sáng lập YOLA và chị Katie Tang - đại diện bộ phận tư vấn du học của YOLA, cùng 20 học viên xuất sắc đạt điểm cao trong 3 kỳ thi lấy chứng chỉ IELTS, SAT và TOEFL.

polyad

Chương trình bao gồm học bổng YOLA Top Scorer Scholars và buổi tiệc trao thưởng Dinner with Top Scorers. Đây là chương trình lần đầu tiên có mặt tại YOLA để tuyên dương thành tích xuất sắc, ghi nhận những nỗ lực không ngừng của học viên trên con đường chinh phục tri thức. Ngoài ra, chương trình cũng là món quà khuyến khích các bạn có thêm động lực để phấn đấu và viết tiếp ước mơ.

Bên cạnh đó, YOLA cũng mong muốn thắp lên ngọn lửa niềm tin và truyền cảm hứng cho các thế hệ học viên. Chương trình dành cho tất cả học viên YOLA học chương trình IELTS, TOEFL, SAT. Quy định khen thưởng cho học viên IELTS 8.0 trở lên sẽ nhận học bổng tiền mặt từ 800 USD; TOEFL 110 trở lên, nhận học bổng từ 1.100 USD và SAT 1.400 trở lên, nhận học bổng từ 1.400 USD.

Đặc biệt, học viên được nhận học bổng của chương trình và một người thân sẽ tham dự buổi tiệc trao thưởng Dinner with Top Scorers, do YOLA tổ chức.

polyad

Bạn Phan Đỗ Quỳnh Trang đạt TOEFL 115 chia sẻ về bí quyết học tiếng Anh là hãy nói tiếng Anh như tiếng Việt, hãy cố gắng nói bất cứ khi nào và nơi đâu. Chỉ có như thế, các bạn sẽ rất nhanh chóng tăng khả năng tiếng Anh.

Phụ huynh của bạn Nguyễn Lê Duy Bảo, học viên đạt SAT 1550, cho biết, thời gian học tại YOLA đã giúp Bảo cải thiện vốn từ vựng lẫn kiến thức sống. Các thầy cô ở YOLA như bạn bè của học viên, nên đa phần những thắc mắc đều được gỡ rối và tư vấn nhiệt tình.

Được thành lập từ năm 2009, với tôn chỉ “Thay đổi cuộc sống học sinh Việt Nam thông qua giáo dục”, YOLA đã và đang sát cánh cùng học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và sinh viên trên con đường chinh phục ước mơ, thông qua các chương trình học tiếng Anh, luyện thi chứng chỉ Anh ngữ quốc tế, tư vấn du học, cuộc thi và các giải thưởng học thuật. Hàng năm, YOLA có hơn 200 học viên được nhận học bổng theo học tại các trường đại học trên toàn thế giới như Harvard, Stanford, Brown, MIT, Pennsylvania, Oxford, LSE, Melbourne, Curtin… Xem thêm tại đây.

Tiến Dũng

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top