iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 30/6/2020, 12:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bắn chết hai người vì bị hỏi về chiều cao

MỹMột người đàn ông Chicago bị buộc tội giết hai thiếu niên tại cửa hàng tiện lợi sau khi nạn nhân hỏi anh ta cao bao nhiêu.

Laroy Battle (19 tuổi) nổ súng vào Jasean Francis (17 tuổi) và Charles Riley (16 tuổi) trong một con ngõ vào 17h ngày 20/6. Lúc này, hai nạn nhân đang đi bộ về sau khi gặp nghi phạm trong cửa hàng tạp hóa.

Hình ảnh Laroy Battle từ camera giám sát.

Hình ảnh Laroy Battle từ camera giám sát.

Đại diện tổ điều tra Brendan Deenihan nói với đài WLS-TV: "Battle rất cao (1,9 m) nên nạn nhân chỉ muốn hỏi chiều cao của anh ta, mong rằng một ngày mình cũng cao như vậy. Nhưng đáng tiếc chúng ta sẽ không bao giờ được thấy các cậu bé tội nghiệp này trưởng thành".

Hai thiếu niên xấu số được mô tả là những đứa trẻ ngoan, được mẹ nhờ đi mua kẹo. Họ không quen Battle nhưng sau khi bị hỏi chiều cao, hung thủ đã bám theo đối tượng và bắn 9 phát súng vào họ, cảnh sát cho biết.

Francis bị bắn vào lưng, ngực và bàn tay trái. Riley trúng đạn ở lưng và chân trái. Cả hai được đưa đến Trung tâm Y tế Đại học Chicago nhưng qua đời sau đó. Battle bị bắt sau khi có bằng chứng từ camera.

Theo Chicago Sun-Times, nghi phạm thừa nhận người trong video là mình nhưng không đưa ra được động cơ giết người. Hắn từng bị bắt vì có tiền án sử dụng vũ khí bất hợp pháp.

Battle bị buộc tội giết người cấp độ một.

Thúy Anh (Theo NY Post)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top