iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 4/6/2020, 14:45 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vợ Công Phượng giữ bí mật chuyện ăn hỏi khi đi thuê lễ phục

Viên Minh được nhận xét là người kín tiếng nên nhiều người không biết cô là vợ sắp cưới của Công Phượng. 

Đám hỏi của Công Phượng và Viên Minh diễn ra bí mật tại TP HCM. Công Phượng chỉ mời người thân thiết tham dự. Cô dâu Viên Minh cũng hoàn toàn giữ bí mật chuyện vui này, kể cả với tiệm thuê lễ phục. 

Viên Minh cùng bố tiến vào hôn trường trong chiếc váy trắng.

Viên Minh cùng bố tiến vào hôn trường trong chiếc váy trắng.

Câu chuyện được một chủ tiệm thuê áo cưới chia sẻ trên trang cá nhân. Người này cho biết Viên Minh bên ngoài rất giản dị, không hề cầu kỳ. Đến lúc nhân viên chăm sóc váy cưới tới địa điểm diễn ra buổi lễ mới biết Viên Minh là vị hôn thê của tiền đạo Nguyễn Công Phượng.

Trái ngược với gia thế ''trâm anh thế phiệt", Viên Minh lựa chọn một chiếc váy trắng đuôi cá nhẹ nhàng cho ngày trọng đại. Cô khoác tay bố, miệng cười tươi, bước vào làm lễ cùng Công Phượng. 

 
 

Khoảnh khắc hiếm hoi ở lễ đính hôn của Công Phượng. 

Để đi đến "happy ending" này, Công Phượng đã ''cầm cưa'' vợ sắp cưới suốt 4 năm. Cả hai đều kín tiếng, không tương tác với nhau trên mạng xã hội tránh sự soi mói đời tư. Vợ sắp cưới của Công Phượng tên Tô Ngọc Viên Minh, sinh năm 1995, từng tốt nghiệp chương trình thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh của ĐH RMIT vào tháng 8/2019. Hiện, Viên Minh kinh doanh tại TP HCM. Cô chính là ái nữ của ông Tô Duy Lâm - Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP HCM.

Công Phượng và Viên Minh đang nhận được nhiều lời chúc phúc từ người hâm mộ. Hiện đám cưới của họ vẫn chưa được tiết lộ về thời gian, địa điểm. 

Quỳnh Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top