iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 1/5/2019, 21:17 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vợ chồng Harry - Meghan hủy theo dõi William - Kate trên Instagram

Chủ đề: Hoàng gia Anh169

Danh sách theo dõi của vợ chồng Hoàng tử Harry giảm từ 23 xuống còn 16 người.

Mới đây, tài khoản Instagram chính thức (@sussexroyal) của vợ chồng Harry - Meghan gây chú ý khi hủy bỏ theo dõi những thành viên trong gia đình Hoàng gia Anh. Cụ thể, họ đã unfollow tài khoản Instagram Hoàng gia Kensington (của vợ chồng William - Kate), Clarence Housse (của Thái tử Charles và Camilla), Công chúa Eugenie, Hoàng tử Andrew và thậm chí bỏ theo dõi cả tài khoản chung The Royal Family. Danh sách theo dõi của vợ chồng công tước xứ Sussex đã giảm từ 23 xuống còn 16. 

Mối quan hệ của Meghan và Kate bị đồn rạn nứt nhiều tháng vừa qua.

Mối quan hệ của Meghan và Kate bị đồn rạn nứt nhiều tháng vừa qua.

Động thái này gây chú ý đối với fan quốc tế. Nhiều người cho rằng đây là dấu hiệu cho thấy mối quan hệ "rạn nứt" của Meghan Markle và Hoàng gia Anh. Tuy nhiên, cặp đôi này đã giải thích với truyền thông rằng việc hủy theo dõi các tài khoản thành viên trong gia đình là hành động "có chủ đích".

Theo đó, vợ chồng Harry sẽ chỉ theo dõi các tổ chức xã hội có nội dung về sức khỏe tinh thần, thể lực tinh thần và tầm quan trọng của việc kết nối con người trong tháng 5 này. Đây là hành động ủng hộ Tuần Nhận thức Sức khỏe Tâm thần diễn ra từ 13 - 19/5 tại Mỹ. Mỗi tháng, Meghan và Harry sẽ thay đổi danh sách follow trên Instagram để tập trung vào các hoạt động từ thiện và những chiến dịch khác nhau.

Cư dân mạng cho rằng, Công nương Meghan đã hạ sinh con đầu lòng nhưng chưa chính thức công bố.

Cư dân mạng cho rằng, Công nương Meghan đã hạ sinh con đầu lòng nhưng chưa chính thức công bố.

Nhiều tháng qua, Meghan Markle gây tranh cãi bởi tin đồn mang thai giả và xích mích với Kate Middleton. Sau khi tách ra khỏi văn phòng làm việc của vợ chồng Hoàng tử William, ngày 2/4 Hoàng tử Harry và vợ đã thành lập tài khoản Instagram riêng để cập nhật cuộc sống tới người hâm mộ. Một số người cho rằng Instagram này sẽ là công cụ để Meghan đánh bóng tên tuổi và sử dụng những chiêu trò khác nhằm biến mình trở thành ngôi sao. Hiện có nhiều tin đồn cho hay Meghan đã bí mật sinh con nhưng chưa công bố.

Trong khi đó, tài khoản Instagram của Điện Kensington, từng được dùng chung cho cả nhà Cambridge và nhà Sussex, hiện đã xóa tên Harry và Meghan khỏi dòng mô tả. Ảnh đại diện của trang này cũng được thay bằng ảnh của William, Kate và ba con, thay cho bức ảnh bốn người William, Kate với Harry và Meghan trước đó.

J.B (theo People)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top