iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 5/10/2019, 19:53 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Yến Xuân bị chỉ trích 'không nghề ngỗng, ăn bám Văn Lâm'

Chiều 5/10, bạn gái Văn Lâm đăng tải lên dòng trạng thái thể hiện sự buồn bã khi đọc được những bình luận từ người hâm mộ cho rằng cô ăn bám.

'Bạn gửi comment cho đọc, buồn rũ rượi. Thật sự buồn: 'Không có nghề ngỗng gì'. Cảm ơn bạn đã nhắc nhở Xuân! Giết người đâu cần dao kéo gì... vài dòng chữ thôi cũng đủ', cô viết.

Yến Xuân trải lòng từ trước đến nay dường như cô đã sống sai, không phải lúc nào không chạm đến ai cũng là đúng. Cô nàng đặt ra câu hỏi với những người nói xấu mình 'Có bao giờ bạn thấy mình tàn nhẫn không? Hay đối với các bạn đó chỉ là câu chuyện phiếm?'. 

Yến Xuân buồn khi bị nói không nghề ngỗng.

Yến Xuân buồn khi bị nói ''không nghề ngỗng''.

Yến Xuân chia sẻ với cô PT là một nghề cho cô động lực sống, niềm vui và sự tự do. Trước câu hỏi của Yến Xuân nhiều người đồng cảm với cô gái 28 tuổi bởi nghề gì cũng là nghề.

PT (Personal Trainer) là huấn luyện viên thể hình cá nhân, có lượng kiến thức nhất định về thể dục và sức khỏe giúp khách hàng đạt mục tiêu về hình thể. Hiện, Yến Xuân đang là PT online (nhận và hướng dẫn khách hàng từ xa).

Yến Xuân và Văn Lâm vướng tin đồn hẹn hò từ tháng 8/2018. Chưa một lần lên tiếng xác nhận nhưng những ngày Văn Lâm thi đấu ở Muangthong, Thái Lan, Yến Xuân thường xuyên tới cổ vũ bạn trai. Em gái Văn Lâm cũng thân thiết với cô khiến người hâm mộ chắc chắn họ đã là một đôi.

Quỳnh Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top