iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 4/1/2019, 19:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Xuân Bắc: 'Vui, buồn, tự hào khi Táo Quân tròn 16 tuổi'

Nam nghệ sĩ ó những chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân sau buổi tập đầu tiên của Táo Quân 2019.

Trên trang cá nhân mới đây, Xuân Bắc đăng tải hình ảnh buổi tập đầu tiên tại Hà Nội cho chương trình Táo Quân 2019 cùng các nghệ sĩ Công Lý, Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng, Quốc Khánh và đạo diễn Đỗ Thanh Hải. Đây đều là những gương mặt nghệ sĩ gạo cội, gắn bó với Táo Quân suốt 16 năm qua. Sự vắng mặt của "Táo Giao Thông" Chí Trung cũng khiến người hâm mộ quan tâm.

Hình ảnh tập luyện của các nghệ sĩ.

Hình ảnh tập luyện của các nghệ sĩ.

Đính kèm hình ảnh về buổi tập, Xuân Bắc cũng bày tỏ về cảm xúc trong buổi tập đầu tiên của Táo Quân năm thứ 16. Nam danh hài cho biết mình vừa vui, vừa buồn vừa tự hào khi "đứa con tinh thần" tròn 16 tuổi.

Anh viết: "16 năm một chương trình, thực sự cảm xúc bây giờ rất khó tả, thấy vui, tự hào và buồn nữa. Vui vì anh chị em mình vẫn làm việc với nhau say mê, thân thiết dù không thiếu lúc cáu giận nhau. Tự hào vì tất cả chúng ta, toàn bộ êkip, mỗi người một việc dù nhỏ hay lớn đều góp phần vào một chương trình uy tín chất lượng.

Còn buồn, đương nhiên, anh em mình già hết cả với nhau rồi! Xuân Bắc, từ cậu thanh niên ngoài 20 năng nổ, nhiệt tình, không biết mệt giờ đã thành một gã trung niên với nhiều sợi tóc bạc trên đầu".

Xuân Bắc buồn vì các nghệ sĩ đã già, tập luyện phải đeo kính.

Xuân Bắc buồn vì các nghệ sĩ đã già, tập luyện phải đeo kính.

Xuân Bắc cũng cho biết, nhiều đồng nghiệp của anh như Quang Thắng, Tự Long... cũng đã phải đeo kính để tập luyện. Nam nghệ sĩ thừa nhận, tuy chương trình "có năm này có năm khác", nhưng các nghệ sĩ đã góp phần tạo tiếng cười tới khán giả ngày cuối năm.

Xuân Bắc tâm sự: "Chúng tôi vẫn làm. Làm vì nghề. Làm vì công việc. Làm vì sự say mê và hơn hết có lẽ là làm vì trách nhiệm. Trách nhiệm với nhau, trách nhiệm với cuộc sống, trách nhiệm với niềm tin của khán giả". Anh mong muốn sắp tới, lớp nghệ sĩ trẻ có thể kế cận đàn anh, đàn chị, làm nên thành công của những năm tiếp theo.

Táo Quân là một trong những chương trình hài kịch được khán giả yêu mến. Phát sóng từ năm 2003 cho tới nay, Táo Quân đã bước sang năm thứ 16.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top