iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 21/10/2019, 12:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vợ chồng hoàng tử Harry tạm dừng công việc Hoàng gia

Chủ đề: Hoàng gia Anh169

Harry và Meghan sẽ nghỉ thực hiện nhiệm vụ Hoàng gia trong khoảng 6 tuần cuối năm để dành thời gian cần thiết cho gia đình. 

Vợ chồng Công tước và Nữ công tước xứ Sussex sẽ dừng công việc của Hoàng gia để dành "thời gian cho gia đình", bắt đầu từ giữa tháng 11, nguồn tin thân cận cho biết hôm 20/10. Tuy vậy, cặp đôi chưa có kế hoạch cụ thể nào nên chưa thể xác nhận được khoảng thời gian nghỉ ngơi là bao lâu. Nhiều khả năng họ sẽ phân chia thời gian giữa Anh và Mỹ - quê hương của Meghan - nguồn tin nói thêm. 

Thông tin trên được đưa ra chỉ vài giờ trước khi bộ phim tài liệu mang tên "Harry và Meghan: Hành trình châu Phi" được phát sóng trên kênh ITV (Anh). Nội dung nói về chuyến công du châu Phi hồi tháng 9 của cặp đôi Hoàng gia. 

Harry (trái) và Meghan trong chuyến công du châu Phi kéo dài 10 ngày, hồi tháng 9. 

Harry (trái) và Meghan trong chuyến công du châu Phi kéo dài 10 ngày, hồi tháng 9. 

Trong video, Harry ca ngợi châu Phi là nơi sinh sống tuyệt vời. "Tôi không biết chúng tôi có thể sống ở đâu tại châu Phi vào lúc này. Chúng tôi vừa từ Cape Town tới, đó sẽ là một nơi tuyệt vời để chúng tôi sinh sống", Harry nói với Tom Bradby trong đoạn trích ngắn của bộ phim tài liệu.

Ngoài ra, Hoàng tử Harry cũng lần đầu thừa nhận về mối quan hệ rạn nứt với anh trai William. 

Meghan cũng chia sẻ những áp lực phải gánh chịu khi trở thành Nữ công tước xứ Sussex và chuyện làm mẹ. Cô không kìm được nước mắt khi chia sẻ: "Rất ít người hỏi xem tôi có ổn không, nhưng đó là sự thật đang diễn ra ở hậu trường. Bất kỳ người phụ nữ nào, đặc biệt khi mang thai, đều dễ bị tổn thương. Sau khi sinh con, đối với một phụ nữ thì còn áp lực nữa". 

 
 

Hoàng tử Harry và vợ trong chuyến công du châu Phi. Video: CNN.

Meghan (38 tuổi), cựu diễn viên Mỹ, kết hôn với Hoàng tử Anh Harry (35 tuổi) năm 2018. Họ đón con trai Archie chào đời hồi tháng 5/2019. Nhất cử nhất động của cặp đôi đều thu hút sự quan tâm của báo giới và công chúng.   

Huyền Anh (Theo CNN)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top