iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 5/8/2019, 20:50 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trùm ma túy khét tiếng hóa trang thành con gái để vượt ngục

Chủ đề: Chuyện lạ210

Clauvino da Silva cố gắng trốn khỏi nhà tù ở Gericinó, Brazil bằng cách hóa trang thành cô gái 19 tuổi tới thăm bố.

AP ngày 5/8 đưa tin, Clauvino da Silva - thủ lĩnh một băng đảng khét tiếng đã cố gắng trốn khỏi nhà tù Gericinó bằng cách hóa trang thành con gái đến thăm cách đây 2 ngày. Quản giáo cho biết, biểu hiện lúng túng, căng thẳng của ông trùm với biệt danh "Shorty" đã bán đứng ông ta.

 
 

Trùm tội phạm giả gái bị cảnh sát lột mặt nạ, lộ nguyên hình. Video: The Sun.

Trong video quay lại, da Silva mặc chiếc áo thun. Nhân viên nhà tù gỡ đôi kính và mái tóc giả. Tên tội phạm sau đó cởi bỏ hai lớp áo, đồng thời gỡ mặt nạ silicone. Sau khi tháo lớp hóa trang, người đàn ông "hiện nguyên hình". 

Clauvino da Silva từng bước bỏ hóa trang. Ảnh: AP. 

Clauvino da Silva từng bước bỏ hóa trang. Ảnh: AP. 

Cảnh sát cho biết, Clauvino da Silva lên kế hoạch để con gái ở lại trong tù, còn hắn cải trang rồi vượt ngục. Cảnh sát đang xem xét việc con gái hắn có phải đồng phạm trong vụ này.  

Người đứng đầu nhà tù cho hay, Clauvino da Silva thuộc nhóm thủ lĩnh Red Command - một trong những băng đảng tội phạm mạnh nhất ở Brazil, kiểm soát việc buôn bán ma túy ở Rio de Janeiro.

Sau cuộc vượt ngục bất thành, Clauvino da Silva bị chuyển sang đơn vị khác của nhà tù - nơi được bảo vệ an ninh nghiêm ngặt hơn. "Hắn ta phải đối mặt với các hình phạt vì vi phạm kỷ luật nhà giam", quan chức cho biết.  

Chiếc mặt nạ silicone Clauvino da Silva sử dụng để hóa trang thành con gái. 

Chiếc mặt nạ silicone Clauvino da Silva sử dụng để hóa trang thành con gái. 

Hồi đầu tháng 7, Murat A. (19 tuổi) thụ án tại nhà tù E Tipi Kapası ở Mersin, miền Nam Thổ Nhĩ Kỳ cũng có màn vượt ngục bằng cách thế thân với người anh trai sinh đôi. Murat A sau đó bị cảnh sát bắt trở lại nhà tù.

Đồng Anh (Theo AP)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top