iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 25/9/2019, 18:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trọng tài say xỉn 'ngã sấp mặt' ở đường biên

Trọng tài biên Milan Sefara được nhìn thấy với dáng vẻ loạng choạng tại trận đấu giữa Beroun và Slany hôm Chủ nhật vừa qua. 

Hôm 25/9, tờ thể thao hàng đầu thế giới Marca đăng tải tình huống trớ trêu xảy ra ở trận đấu giữa Beroun và Slany trên sân Na Ostrově, thuộc Giải bóng đá CH Czech. Trọng tài biên Milan Sefara được nhìn thấy với dáng vẻ loạng choạng ngay từ những phút mở đầu. 

 
 

Khoảnh khắc trọng tài biên say rượu ngã trên sân

Video cho thấy, Milan Sefara trong trang phục áo vàng, quần đen, cầm cờ điều khiển trận đấu. Ông chạy dọc đường biên trên sân nhưng lại cúi đầu xuống đất. Sau khi bước đi loạng choạng một đoạn ngắn, vị "vua áo đen" ngã dúi dụi trên sân. Ông Milan cố đứng dậy rồi lại tiếp tục ngã xuống. Sự việc bất thường trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội. 

Hình ảnh trọng tài Milan Sefara ngã sấp mặt trên sân được lan truyền. 

Hình ảnh trọng tài Milan Sefara ngã sấp mặt trên sân được lan truyền. 

Theo tờ thể thao iSport (CH Czech), Marek Pidra - trọng tài chính của trận đấu xác nhận trợ lý trọng tài Milan Sefara chỉ làm việc nửa đầu trận và được thay ra ở hiệp hai. "Ông ấy không thể đứng vững vì tình trạng say xỉn. Hội đồng trọng tài đã quyết định loại Milan Sefara khỏi trận đấu hôm ấy", ông Marek nói. 

Ủy ban các trọng tài cũng nộp đơn khiếu nại kỷ luật với hành vi của Milan. Một cuộc họp bất thường đã diễn ra ngay sau đó để quyết định án phạt cho Milan Sefara. 

Người đứng đầu ban Kỷ luật của Hiệp hội bóng đá khu vực (SKFS) của CH Czech chia sẻ: "Hành vi của trọng tài Milan Sefara là hoàn toàn không thể chấp nhận được. Tôi không thể tưởng tượng được một trọng tài như thế có thể tham gia điều hành một giải đấu. Anh ta không có lý do nào để bào chữa cho hành vi của mình", Chủ tịch Pavel Mareš nói.

Đồng Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top