iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 21/5/2019, 17:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Triệu phú Mỹ quan hệ với bé gái 15 tuổi trên phi cơ riêng

Stephen Bradley Mell, bang New Jersey, phải đối mặt với án tù vì hành vi đồi bại với trẻ em vị thành niên. 

Stephen Bradley Mell, 53 tuổi, dự kiến bị tuyên án nhiều năm tù vào ngày 21/5 (giờ địa phương), sau khi nhận tội giao cấu với trẻ em dưới 18 tuổi.

USA Today mô tả, Mell là người đứng đầu công ty môi giới, sở hữu ngôi nhà trị giá 3,8 triệu USD, có hai máy bay và trực thăng riêng. Mell có bằng thạc sĩ tâm lý học, kết hôn và có 3 con. Ông cũng là Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Quỹ từ thiện Air Lifeline - chuyên chở trẻ em bị bệnh hiểm nghèo đến trung tâm y tế khắp nước Mỹ để điều trị. 

Stephen Bradley Mell.

Stephen Bradley Mell.

Theo cáo trạng, năm 2017, Mell bắt đầu liên lạc với một cô gái 15 tuổi qua tin nhắn và Snapchat. Khi ấy, ông 51 tuổi. Mẹ của nạn nhân là người nhờ Mell dạy cho con gái học bay. Ông này nhiều lần dụ dỗ cô bé bằng cách mời về nhà riêng. Ngày 20/6/2017, Mell quan hệ bằng miệng với bé gái. Ngày 5/7/2017, Mell thực hiện hành vi giao cấu, sau đó mua thuốc tránh thai khẩn cấp cho cô bé.  

Ngày 20/7/2017, Mell bị cáo buộc đưa cô bé lên máy bay riêng từ sân bay Somerset đến Barnstable, bang Massachusetts. Mell đã đặt phi cơ ở chế độ lái tự động và thực hiện hành vi giao cấu.

Sau đó, Mell còn ép cô bé nhiều lần gửi ảnh khiêu dâm cho mình.

Tháng 12/2018, Mell nhận tội thực hiện hành vi tình dục trái phép và nhận ảnh khiêu dâm trẻ em. Tuy nhiên, ông được tại ngoại sau khi nộp một triệu USD tiền bảo lãnh. Luật sư của Mell, Robert Bianchi, từ chối bình luận về vụ việc.

Triệu phú này đối mặt với 5 năm trong nhà tù liên bang và 5 năm bị quản chế cho những tội danh thừa nhận vào cuối 2018. Ngoài ra, Mell phải đối mặt với bản án nhiều năm tù sau khi nhận tội gây nguy hại đến trẻ em cấp độ 3 vì quan hệ tình dục với bé gái dưới 16 tuổi. Mell sẽ tiếp tục bị tuyên án vào 12/7.

Huyền Anh (Theo USA Today, Independent)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top