iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 16/7/2018, 18:08 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trâm Anh bị nhóm hot girl tố chảnh chọe, không coi ai ra gì

Lời qua tiếng lại giữa các cô gái xinh đẹp trên mạng xã hội cho thấy, hot girl Trâm Anh dường như đang bị nhóm bạn tẩy chay.

Hot girl Trâm Anh nhận được sự chú ý khi tham gia chương trình 'Nóng cùng World Cup'. Cô càng được nhắc đến nhiều hơn sau khi nhận lời tỏ tình ấn tượng của streamer nổi tiếng PewPew trong một gameshow hẹn hò.

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp cùng khả năng ăn nói lưu loát, Trâm Anh dễ dàng có được lượng người hâm mộ đáng kể. Tuy nhiên, mới đây, cô vướng tin đồn bị dàn hot girl 'Nóng cùng World Cup' tẩy chay vì thái độ làm việc không tốt sau khi nổi tiếng.

Cụ thể, Trâm Anh viết trên Instagram cá nhân: "Tự nhiên hot quá cũng là cái tội. Bài học xương máu không bao giờ quên lại đến từ những người bạn. Mà có khi chưa bao giờ họ coi mình là bạn. Bởi nếu bạn tốt sẽ không vì một lần sai lầm mà bỏ mặc bạn. Huống chi là bạn chẳng làm gì ảnh hưởng đến họ".

Dòng chia sẻ khởi nguồn cho những bình luận tiêu cực về Trâm Anh.

Dòng chia sẻ khởi nguồn cho những bình luận tiêu cực về Trâm Anh.

Ngay dưới phần bình luận, những hot girl cùng tham gia chương trình 'Nóng cùng World Cup' với Trâm Anh đã có những chia sẻ khá gay gắt.

Linh Thỏ viết: "Một người thay đổi còn suy nghĩ, chứ một tập thể không muốn chơi với bạn nữa thì bạn nên xem lại rồi hãy trách người khác. Hơn nữa, bạn làm gì ảnh hưởng đến người khác, câu chuyện đã không dừng lại ở đây rồi nhé". Còn hot girl Trương Hoàng Mai Anh để lại dòng bình luận: "Mọi người chưa bỏ mặc mà bạn đã không coi mọi người ra gì rồi. Bạn quên bạn đối xử với chúng tôi như thế nào rồi à? Bạn nói những lời này để chứng minh cái gì vậy?".

Chị D.H, người quản lý 32 cô gái tham gia ‘Nóng cùng World Cup’, thì chia sẻ: “Em gái mới nổi thôi, mà có phải bằng tài năng gì đâu, nhan sắc ở mức độ vừa phải. Chưa gì đã phủi tay với chương trình giúp em nổi, giở mặt với người đưa em lên. Mà thôi, rồi xem với thái độ sống như vậy em sẽ đi được đến đâu nha cô em”.

Chia sẻ với iOne, chị D.H cho biết đúng là Trâm Anh đã có nhiều hành động khiến mọi người cảm thấy không thoải mái. Lúc vừa bắt đầu công việc, Trâm Anh khá nhiệt tình, chăm chỉ, nhưng khi đã nổi tiếng thì thái độ làm việc cũng như cách cư xử với các bạn cùng nhóm đã khác trước rất nhiều. Theo D.H, hot girl Hà thành đi muộn, có hôm còn bỏ quay chương trình.

Người này cho biết thêm, theo hợp đồng đã ký kết, 32 cô gái không được phép mặc áo đội tuyển tham gia chương trình bên ngoài, nhưng Trâm Anh đã vi phạm điều này. Ngoài ra, cách đây vài ngày, Trâm Anh tự ý tham gia chương trình Bữa trưa vui vẻ cùng PewPew mà không xin phép quản lý.

Trước những lời bình luận không tích cực về mình, Trâm Anh cho biết, cô không muốn chia sẻ gì thêm. Trên trang cá nhân, người đẹp khá thoải mái chia sẻ những hình ảnh và cảm xúc về trận chung kết tối qua giữa Pháp và Croatia.

Dương Trúc

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top