iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 17/5/2019, 18:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thực khách được phục vụ nhầm loại rượu hảo hạng 6.000 USD

Một nhà hàng Anh do nhầm lẫn đã phục vụ chai rượu gần 6.000 USD dù khách chỉ gọi loại 335 USD. 

Một thực khách đến nhà hàng bít tết thuộc chi nhánh Hawksmoor ở Manchester, Anh và gọi chai rượu vang Pichon Longueville Comtesse de Lalande 2001 với giá 260 bảng (tương đương 335 USD). Nhưng sau đó, vị khách này vô tình được phục vụ một chai rượu vang đỏ  Chateau le Pin Pomerol 2001 trị giá 4.500 bảng (gần 6.000 USD).

Người phát ngôn của Hawksmoor cho biết vì nhà hàng hôm đó đông khách nên dẫn đến sự nhầm lẫn. "Một nhân viên đã lấy nhầm chai rượu cùng năm, có chung kiểu dáng rồi khui ra phục vụ khách hàng. Khách hàng đó không hề hay biết. Sau đó người quản lý mới phát hiện ra sự việc", người này cho hay.

Ngày 16/5, tài khoản Twitter của Hawksmoor Manchester chia sẻ câu chuyện này. Nội dung viết: "Gửi đến khách hàng vô tình được uống chai rượu vang trị giá 4.500 bảng trong thực đơn của chúng tôi tối qua. Hy vọng bạn hài lòng với bữa tối của mình". 

Đại diện Hawksmoor cũng trấn an nhân viên gây ra sự cố nhầm lẫn. "Gửi nhân viên đã vô tình mang chai rượu đó đi, hãy ngẩng cao đầu. Chúng tôi luôn yêu quý bạn", dòng tweet khác viết. 

Hawksmoor Manchester, chuỗi cửa hàng bít tết nổi tiếng. 

Hawksmoor Manchester, chuỗi cửa hàng phục vụ món bít tết nổi tiếng. 

Will Beckett, 41 tuổi, người đồng sáng lập Hawksmoor tiết lộ, loại rượu bị phục vụ nhầm là một trong những loại đắt đỏ nhất trong thực đơn nhà hàng. 

Huyền Anh (Theo Guardian)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top