iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 16/1/2019, 11:08 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thử thách khoe ảnh 'dậy thì thành công' 2009-2019 gây sốt

Nhiều người tích cực 'lăng xê' trào lưu so sánh ảnh 10 năm về trước xem mình đã thay đổi nhiều thế nào. 

#10yearschallenge hay còn gọi thử thách 10 năm là trend được người dùng mạng nước ngoài và Việt Nam nhiệt tình hưởng ứng. Tìm kiếm trên instgram với hashtag #2009vs2019challenge, #10YearChallenge, #10yearAgoChallenge hay #TenYearChallenge trả về hàng triệu kết quả. Thử thách được hiểu đơn giản là tôi đã thay đổi thế nào trong vòng một thập kỷ qua. Người chới chỉ cần đăng lên trang cá nhân bức ảnh chụp vào năm 2009 ngay bên cạnh hình hiện tại để so sánh sự thay đổi của chính mình ngày ấy và bây giờ. 

#10yearschallenge hay còn gọi "thử thách 10 năm" là trend đang được người dùng mạng nước ngoài và Việt Nam nhiệt tình hưởng ứng. Tìm kiếm trên Instagram với hashtag #2009vs2019challenge, #10YearChallenge, #10yearAgoChallenge hay #TenYearChallenge trả về hàng triệu kết quả. Thử thách được hiểu đơn giản là "tôi đã thay đổi thế nào trong vòng một thập kỷ qua". Người chơi chỉ cần đăng lên trang cá nhân bức ảnh chụp vào năm 2009 ngay bên cạnh hình hiện tại để so sánh sự thay đổi.

Thử thách này đang làm mưa làm gió khắp mạng xã hội. Điều để lại sau mỗi bức ảnh là kỉ niệm về một cột mốc 10 năm trong cuộc đời. 10 năm, một khoảng thời gian rất dài với nhiều sự thay đổi, người ra có thể xem mình đã lớn lên, trưởng thành như thế nào.

Thử thách này đang làm mưa làm gió khắp mạng xã hội. Điều để lại sau mỗi bức ảnh là kỷ niệm về một cột mốc 10 năm trong cuộc đời. 10 năm, một khoảng thời gian rất dài với nhiều sự thay đổi, đây là dịp để chúng ta nhìn lại xem mình đã trưởng thành như thế nào.

Không chỉ khoe ngoại hình thay đổi của mình qua một thập kỷ về kiểu tóc, thời trang, có những người đã hoàn toàn dậy thì thành công. 

Không chỉ thay đổi về kiểu tóc, phong cách thời trang, có những người đã hoàn toàn "dậy thì thành công". 

10 năm và biểu cảm ấy vẫn không thay đổi với cô gái này. 

10 năm và biểu cảm ấy vẫn không thay đổi với cô gái này. 

Nam ca sĩ Charlie Puth tham gia thử thách 10 năm.

Trên mạng xã hội, xu hướng "2009 vs 2019" thu hút cả những người nổi tiếng tham gia. Nam ca sĩ Charlie Puth là một trong những "hội hóng trend" cực nhanh, anh đăng tải bức ảnh thử thách 10 năm trên trang cá nhân. 

Trào lưu này bắt đầu từ nước ngoài nhưng giới trẻ Việt cũng bắt trend cực nhanh. 

Trào lưu này bắt đầu từ nước ngoài nhưng giới trẻ Việt cũng bắt trend cực nhanh. 

Dân mạng vui tính còn biến tấu xu hướng này với nhân vật chính là thú cưng,

Dân mạng vui tính còn biến tấu xu hướng này với nhân vật chính là thú cưng,

Đến cả vật dụng cũng thay đổi thế này cơ mà. 

Đến cả vật dụng cũng thay đổi thế này cơ mà. 

Huyền Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top