iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 18/4/2019, 12:42 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thiếu gia công ty dược Hàn Quốc bị bắt vì quay lén 30 phụ nữ

Suốt 10 năm qua, Lee, con trai ông chủ một công ty dược phẩm đã đặt camera ẩn khắp nơi trong nhà để quay lén 30 phụ nữ.

Cảnh sát Seongdong, Seoul được lệnh bắt Lee, 30 tuổi vì hành vi bí mật quay lén hơn 30 phụ nữ trong hơn 10 năm qua. Lee là con trai của người đứng đầu một công ty dược phẩm tại Hàn Quốc, bị nghi ngờ đã đặt spycams, trong tiếng Hàn Quốc là "molka", nhằm quay lén video khiêu dâm hơn 30 người phụ nữ đến nhà anh ta. Cảnh sát cho biết, camera ẩn được Lee đặt trong phòng tắm, đèn, đồng hồ... 

Thiếu gia công ty dược Hàn Quốc bị bắt vì quay lén 30 phụ nữ

Lee bị phát hiện sau khi cảnh sát thu giữ máy tính xách tay, điện thoại di động, máy ảnh và các phương tiện khác. Hiện có khoảng 30 nạn nhân đã được xác định. 

Cảnh sát nước này đã yêu cầu Sở cảnh sát thủ đô Seoul tiến hành điều tra các thiết bị thu nhận được để xác minh việc Lee có phát tán các video này hay không. 

Trong cuộc lấy lời khai với cảnh sát, Lee thừa nhận phần lớn các cáo buộc, nhưng khẳng định anh lưu giữ các video là để sử dụng cá nhân, không phát tán ra ngoài. 

Cảnh sát đã nộp đơn xin lệnh bắt giữ vì mức độ nghiêm trọng của vụ việc, đồng thời yêu cầu công tố viên về lệnh bắt giữ, thẩm vấn nghi phạm trước khi anh ta bị bắt trong tuần này.

"Chúng tôi sẽ xác minh về việc anh ta có phát tán các video hay không qua cuộc điều tra", một quan chức cảnh sát cho biết. 

Vấn nạn quay lén và phát tán trực tiếp trên Internet trở thành vấn đề gây nhức nhối tại Hàn Quốc. Trước đó ngày 2/3, Cục điều tra mạng thuộc Cơ quan cảnh sát Quốc gia Hàn cũng đã bắt giam hai người đàn ông vì hành vi quay lén hơn 1600 người tại 42 phòng ở 30 khách sạn thuộc 10 thành phố Hàn Quốc. 

Huyền Anh (Theo Asiae)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top