iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 5/3/2019, 18:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thầy giáo trường chuyên Thái Bình bị tố gạ tình nữ sinh

Những tin nhắn mùi mẫn được cho là của thầy N.Đ.T gạ gẫm nữ sinh lớp 10 trường THPT chuyên Thái Bình bị phát tán lên mạng. 

Ngày 4/3, tài khoản N.T.L.A đăng tải những đoạn tin nhắn qua lại giữa một người, được cho là thầy giáo, gửi cho nữ sinh lớp 10 tại Thái Bình. Theo đó thầy nhắn tin tỏ tình, muốn nữ sinh đáp lại tình yêu của mình. Người này liên tục hẹn học trò gặp gỡ, đi chơi riêng sau các buổi học.

Các tin nhắn được phát tán có những nội dung như: "Đêm thầy ngủ không được, vì thầy đã dành tình cảm quá lớn cho em. Lúc nào em có cảm giác nhớ thầy như thầy đang nhớ em thì chạy đến bên thầy nhé. Thầy luôn chờ em", "Em chẳng hiểu sự mong mỏi khát khao của thầy dành cho em lớn như thế nào đâu", "Chiều tối hôm nào khoảng 5-6h thầy trò mình ra khu đô thị Trần Hưng Đạo cũng tiền mà. Đồng ý em nhé"...

Thầy giáo trường chuyên nghi gạ gẫm nữ sinh Thái Bình lộ cuộc gọi chối tội

Ảnh chụp một đoạn tin nhắn.

Người đăng tải loạt tin nhắn này tiết lộ, nữ sinh trong câu chuyện tên là M, còn thầy giáo là N.Đ.T - ngoài 40 tuổi, chủ nhiệm lớp 10, dạy môn Địa lý. Người này đã có gia đình và công tác lâu năm ở trường THPT chuyên Thái Bình. 

Đến chiều ngày 5/3, tài khoản N.T.L.A tiếp tục chia sẻ đoạn video ghi lại cuộc hội thoại của một người được đặt tên là thầy T, số điện thoại 0972389xxx với nữ sinh trên.

Đoạn video cho thấy thầy giáo tìm cách dụ dỗ học sinh nói dối nhằm chối bỏ những tin nhắn được công khai trước đó. Thầy gợi ý: "Mai em cứ bảo các bạn là do bạn của thầy lấy máy của thầy trêu lại em vậy". "Thầy trò mình cứ thống nhất với nhau như vậy nhé. Đầu tiên là bạn của thầy lấy máy trêu em và em trêu lại vậy thôi nhé. Thầy sẽ nói bạn của thầy". 

Tuy nhiên nữ sinh này tỏ ra không đồng ý. 

Chia sẻ với báo chí ngày 4/3, bà Trần Thị Bích Vân, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Thái Bình cho biết, Sở đang chỉ đạo các cơ quan liên quan xác minh vụ việc. Sở cũng gửi công văn số đến trường THPT chuyên Thái Bình yêu cầu nhà trường báo cáo giải trình, làm rõ nội dung các báo đã nêu. Sáng cùng ngày, đoàn công tác của Sở đã xuống trường chuyên Thái Bình để làm việc.

Ông Nguyễn Văn Dũng, Hiệu trưởng THPT Chuyên Thái Bình xác nhận, người được nhắc đến trong các tin nhắn là thầy N.Đ.T, đang công tác tại trường. Ông Dũng cho biết, hiện ông đang họp tại Sở GD-ĐT tỉnh Thái Bình để báo cáo về vụ việc. 

Ông Dũng cho biết, để tránh ảnh hưởng đến tâm lý học sinh, nhà trường đã quyết định đình chỉ công việc của thầy giáo T. Một giáo viên khác được phân công thay thế.

Huyền Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top