iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 16/10/2018, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Teen Marie Curie hóa Chi Pu, nhảy 'Đóa hoa hồng' cực sung

Các học sinh THPT Marie Curie đã khiến giải thi đấu flashmob toàn trường 'phát sốt' với màn cosplay tạo hình và vũ đạo của Chi Pu.

Là sân chơi được chờ đợi nhất trong năm học, giải thi đấu Flashmob giữa các khối lớp của trường THPT Marie Curie, diễn ra ngày 14/10, là nơi để tất cả các lớp của ba khối 10, 11, 12 khoe sự độc lạ trong những màn tranh tài biểu diễn nhảy tập thể. Không chỉ có nhảy hiện đại và đồng diễn đơn thuần, các học sinh còn thể hiện nhiều màn hóa thân hết sức thú vị.

Không hẹn mà gặp, giải thi đấu năm nay có đến gần 20 lớp chọn bản EDM “Đóa hoa hồng” để biến hóa những màn flashmob cho riêng mình. “Đóa hoa hồng” từng gây bão với MV có phần quái lạ và ma mị của ca sĩ - diễn viên Chi Pu, đặc biệt là vũ đạo “siêu dị” và tạo hình lòe loẹt với tông màu đỏ - đen cùng mái tóc búp bê. Màn vũ đạo của Chi Pu cũng được cover khá nhiều tạo nên một trào lưu cực hot của năm.

Tạo hình có 1-0-2 của Chipu cùng trang phục đỏ đen với điểm nhấn là chiếc váy carô đỏ đen được nam sinh Marie Curie cosplay lại khá giống với bản gốc

Tạo hình có 1-0-2 của Chi Pu cùng trang phục đỏ đen với điểm nhấn là chiếc váy carô đỏ đen được nam sinh Marie Curie cosplay lại khá giống với bản gốc.

Không chỉ gây chú ý với tạo hình, phần đồng diễn flashmob của lớp 12D10 cũng hấp dẫn không kém với vũ đạo sáng tạo và cực kì lôi cuốn. 

Không chỉ gây chú ý với tạo hình, phần đồng diễn flashmob của lớp 12D10 cũng hấp dẫn không kém với vũ đạo sáng tạo và lôi cuốn. 

Teen Marie Curie hóa Chi Pu, nhảy Đóa hoa hồng cực sung - 2
Giống về ngoại hình thôi chưa đủ, quan trọng vẫn phải là thần thái.

Giống về ngoại hình thôi chưa đủ, quan trọng vẫn phải là thần thái.

Cũng thi đấu trên nền nhạc Đóa hoa hồng, nhưng các bạn lại chọn biến thành Vô Diện với những chiếc mặt nạ không lẫn vào đâu được.

Cũng thi đấu trên nền nhạc "Đóa hoa hồng", nhưng một lớp khác lại chọn biến thành "Vô Diện" với những chiếc mặt nạ không lẫn vào đâu được.

Những lớp chọn cùng một bài nhạc sẽ thi đấu đối kháng 1 chọi 1 với nhau để loại trực tiếp, lớp nào sáng tạo hơn, đồng đều hơn sẽ giành chiến thắng.

Những lớp chọn cùng một bài nhạc sẽ thi đấu đối kháng 1 chọi 1 với nhau để loại trực tiếp, lớp nào sáng tạo hơn, đồng đều hơn sẽ giành chiến thắng.

Teen Marie Curie hóa Chi Pu, nhảy Đóa hoa hồng cực sung - 6
Teen Marie Curie hóa Chi Pu, nhảy Đóa hoa hồng cực sung - 7
Teen Marie Curie hóa Chi Pu, nhảy Đóa hoa hồng cực sung - 8
Không chỉ tranh tài trong những màn thi đấu flashmob, "cuộc chiến" áo lớp cũng sôi động và gay cấn không kém với những bộ trang phục độc đáo và vô cùng thời trang.

Đức Duy

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top