iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 8/3/2019, 14:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Quế Ngọc Hải bị kỷ luật sau pha va chạm thô bạo với Văn Kiên

CLB Viettel đã treo giò nội bộ với Ngọc Hải sau pha vào bóng nguy hiểm khiến chân Văn Kiên 'in 4 vết đinh giày'. 

CLB Viettel thông báo án phạt nội bộ của ban lãnh đạo (BLĐ) dành cho trung vệ Quế Ngọc Hải. Mức án được BLĐ đưa ra sau pha bóng nguy hiểm của Quế Ngọc Hải với Trần Văn Kiên của Hà Nội FC trong trận derby Thủ đô vào chiều 6/3. Trong một diễn biến trên sân, cựu trung vệ SLNA đã vào bóng bằng gầm giày đối với Trần Văn Kiên, khiến ống đồng của hậu vệ Hà Nội FC rướm máu, in hằn dấu đinh giày. 

Pha va chạm Quế Ngọc Hải và Văn Kiên. 

Theo đó, Quế Ngọc Hải sẽ bị đình chỉ thi đấu trong chuyến làm khách gặp CLB Bình Dương vào ngày 8/4 trên sân Gò Đậu để kiểm điểm. 

Đại diện Ban lãnh đạo cho biết: "CLB Viettel hướng tới xây dựng một phong cách bóng đá đẹp mắt, cống hiến và cao thượng. Những hành vi thi đấu quyết liệt quá mức cần thiết, có thể gây phương hại đến đối thủ cần phải được loại trừ. Là cầu thủ có trình độ chuyên môn tốt, lại là đội trưởng đội tuyển Việt Nam, tuy nhiên sự việc này một lần nữa cho thấy Quế Ngọc Hải cần phải nghiêm khắc tự kiểm điểm, rút kinh nghiệm cả về nhận thức và chuyên môn, để vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ, vừa có ý thức bảo vệ các đồng nghiệp".

"Lần kỷ luật nội bộ này là nhằm giúp cho Quế Ngọc Hải có thể tự nhận thức sâu sắc và hoàn thiện bản thân", lãnh đạo CLB Viettel nhấn mạnh.

Đây không phải lần đầu Quế Ngọc Hải thực hiện pha vào bóng rợn người. Trong màu áo SLNA. Ngọc Hải từng khiến Anh Khoa của SHB Đà Nẵng bị chấn thương nặng, không bao giờ có thể chơi bóng được nữa. Gần đây nhất, ở vòng 1 V-League 2019, Quế Ngọc Hải cũng có pha va chạm khiến cầu thủ đối phương bị gãy xương sườn và phải nghỉ thi đấu một tháng.

Huyền Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top