iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 7/11/2019, 20:12 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phan Văn Đức sắp cưới vợ

Cầu thủ người Nghệ An đã làm đám hỏi sẽ kết hôn cùng bạn gái Nhật Linh vào tháng 12.

Mới đây, thông tin Phan Văn Đức cầu hôn bạn gái Nhật Linh lan truyền khiến người hâm mộ bất ngờ bởi cả hai chỉ vừa quen nhau từ tháng 9.

Người thân của tiền đạo thuộc biên chế CLB SLNA xác nhận với iOne, Phan Văn Đức sẽ ''rước nàng về dinh' vào tháng 12 tới. Người này chia sẻ thêm 'Đức dành tình cảm rất lớn cho Linh và Linh cũng vậy, duyên đến nên Đức quyết định sẽ lập gia đình, sau đó sẽ tập trung phát triển sự nghiệp'. Văn Đức và Nhật Linh đã ra mắt gia đình nhau.

Văn Đức và bạn gái Nhật Linh.

Văn Đức và bạn gái Nhật Linh.

Như vậy, Phan Văn Đức sắp gia nhập hội ''đàn ông có vợ'' ở tuyển Quốc gia cùng Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Trọng Hoàng.

Phan Văn Đức bắt đầu công khai tình cảm với Nhật Linh từ tháng 9/2019. Cả hai không ngại tương tác trên mạng xã hội, cùng nhau tham gia các hoạt động từ thiện... Nói về Phan Văn Đức, Nhật Linh nhận xét bạn trai là người ''siêu hiền và dễ bị bắt nạt''. Chính sự thật thà, ngây ngô của Đức ''Cọt'' đã chinh phục được trái tim Nhật Linh.

Vợ sắp cưới của Phan Văn Đức đang theo học ngành sư phạm mầm non. Ngoài đi học Nhật Linh còn là một ''makeup artist''. Chuyện tình giữa Nhật Linh và Văn Đức được người hâm mộ ủng hộ, dành nhiều lời khen cho cặp đôi trai tài gái sắc.

Phan Văn Đức sinh năm 1996 là một trong những ''trò cưng'' của HLV Park. Tuy nhiên, thời gian vừa qua Văn Đức gặp chấn thương nên tạm xa sân cỏ. Hiện, anh đang được tập luyện riêng cùng bác sĩ Choi để hồi phục chấn thương nhanh nhất.

Quỳnh Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top