iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 1/5/2019, 07:16 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nổ súng ở trường đại học Mỹ, ít nhất hai người thiệt mạng

Cảnh sát lục soát các tòa nhà trong trường để tìm kiếm nghi phạm, trong khi người thiệt mạng được xác định là hai nam sinh.

Cảnh sát phong tỏa tại Đại học Bắc Carolina sau vụ nổ súng hôm 30/4. Ảnh: NBC.

Cảnh sát phong tỏa tại Đại học Bắc Carolina sau vụ nổ súng hôm 30/4. Ảnh: NBC.

Đại học Bắc Carolina, Mỹ xác nhận ít nhất hai người thiệt mạng và 4 người bị thương trong vụ nổ súng ở trường hôm 30/4. Những người bị thương được đưa tới bệnh viện điều trị, trong khi người thiệt mạng là hai nam sinh 17 và 18 tuổi.

"Xảy ra nổ súng. Hãy chạy, ẩn nấp hoặc kháng cự. Tự bảo vệ tính mạng mình ngay lập tức", văn phòng ứng phó khẩn cấp của trường đăng trên Twitter. Cảnh sát đã phong tỏa trường và lục soát các tòa nhà. Một nghi phạm đã bị bắt.

Đại học Bắc Carolina hiện vẫn đóng cửa để đảm bảo an toàn. Một số sinh viên trong thư viện mô tả họ đã trốn dưới gầm bàn hoặt tắt đèn, nhiều người gọi điện thông báo cho gia đình.

"Chúng tôi ở trong thư viện khoảng 5-10 phút và mọi người bắt đầu chạy. Chúng tôi không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Sau đó chúng tôi núp dưới bàn cho đến khi một cảnh sát tới hỏi có ai trong thư viện không và yêu cầu các sinh viên rời đi", một nữ sinh nói.

Theo thông tin trên trang web của trường, có khoảng 30.000 sinh viên đang theo học tại Đại học Bắc Carolina.

VnExpress

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top