iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 17/10/2019, 15:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhà văn Gào chia tay chồng

Gào cho biết cuộc hôn nhân 10 năm đã kết thúc và luôn dành sự tôn trọng cho chồng. 

Nhà văn Gào vừa công bố chia tay chồng trên trang cá nhân. Cô quyết định chia sẻ chuyện cá nhân này vì không muốn gây ảnh hưởng đến danh dự của chồng, hơn thế là muốn bảo vệ những gì trân quý suốt 10 năm chung sống.

"Từ nay về sau, tất cả mọi chuyện, liên quan đến công việc, cuộc sống, cá nhân của anh Tú, không còn liên quan đến tôi nữa. Tôi mong những người căm ghét tôi, hãy tập trung vào cá nhân tôi, không làm phiền đến công việc, cuộc sống của người đàn ông này nữa", nữ nhà văn viết.

Gào cho biết sự nổi tiếng và tai tiếng trên mạng xã hội của mình khiến công việc, đời tư của chồng cũng bị soi mói. Có nhiều thông tin sai lệch, vô căn cứ đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến anh. Ngay cả gia đình chồng cũng chịu sự tấn công từ antifan của cô suốt nhiều năm qua. Gần đây, cô còn vô tình biết được bộ phận này còn gửi email tới tất cả đối tác của chồng, gia đình chồng, nhằm mục đích bôi nhọ danh dự của anh ấy. 

"Tôi không còn lựa chọn nào khác để bảo vệ những người thân xung quanh mình được tốt hơn, ngoài việc để họ không còn liên quan đến cuộc đời tôi nữa. Đó là lựa chọn tốt nhất của tôi lúc này", Gào nói.

Nhà văn Gào chia tay chồng

Nữ nhà văn dành sự trân trọng cho chồng. "Trong suốt những năm tháng chúng tôi bên nhau, anh ấy đã luôn là một người bạn, người chồng, người cha tốt và tận tụy. Anh ấy xứng đáng có cuộc sống, sự khởi đầu tốt hơn", cô tâm sự.

Gào khẳng định, tất cả thông tin trước đây về chồng trên mạng xã hội đều do antifan xào nấu, cắt ghép. "Anh ấy thực sự là một người đàn ông tử tế, có trái tim nhân hậu, chỉ vì vô tình xô phải đời tôi nên gặp nhiều trắc trở. Tôi thực sự cảm thấy vô cùng có lỗi vì đã gây ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc đời anh ấy", cô nói thêm. 

Gào cho biết hiện độc thân, dành toàn tâm cho việc chăm sóc con và công việc kinh doanh. 

Gào tên thật là Vũ Phương Thanh, sinh năm 1988. Trước khi trở thành nhà văn, cô hoạt động trong lĩnh vực showbiz với vai trò quản lý nghệ sĩ. Các tác phẩm gây chú ý của cô phải kể đến: Cho em gần anh thêm chút nữa (2009); Nhật ký son môi (2010); Tự sát (2011); Yêu anh bằng tất cả những gì em có & Mất anh bởi tất cả những thứ em cho (2012); Ký ức Northumbria (2013); Hoa linh lan (2014); Chúng ta rồi sẽ ổn thôi (in chung, 2016)...

Gào và chồng bên nhau 10 năm và có 3 đứa con. Anh từng nhiều lần xuất hiện ở các sự kiện ra mắt sách ủng hộ vợ. Tháng 4/2017, khi ra mắt cuốn sách Mẹ, em bé và bố, Gào tiết lộ chính chồng là một phần cảm hứng để cô viết nên cuốn sách này.... Gần 3 năm qua, cô không ra sách mới mà chủ yếu tập trung kinh danh.

Thanh Xuân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top