iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 20/6/2019, 10:40 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Người đàn ông vác 'súng chuối' đi cướp ngân hàng

Chủ đề: Chuyện lạ211

Laurence Vonderdell chĩa quả chuối về phía nhân viên ngân hàng nói 'súng đây, đưa tiền cho tôi' và cuối cùng phải nhận 14 tháng tù.

Laurence Vonderdell, 50 tuổi, đã đột nhập vào ngân hàng Barclays ở Bournemouth, Dorset. Anh đánh lừa các nhân viên Barclays rằng quả chuối anh cầm là một khẩu súng, buộc họ phải nộp ra 1.100 bảng tiền mặt mệnh giá 20 bảng.

Laurence Vonderdell.

Laurence Vonderdell.

Sau đó, Vonderdell tiếp cận hai nhân viên cảnh sát, nói với họ rằng anh ta vừa thực hiện một vụ cướp ngân hàng nhưng họ không tin và đuổi anh ta đi. Vonderdell đi thêm hai dặm đến một đồn cảnh sát khác. Tại đây anh bị bắt.

Theo thông tin từ toà án, người đàn ông này thực hiện vụ cướp vì muốn bị bắt để có một "chỗ trú mưa trú nắng" sau khi trở thành kẻ vô gia cư. Ban đầu, anh ta đến một chi nhánh của Nationwide với quả chuối trên tay nhưng rồi lại đi ra vì ở đó quá đông người. Sau đó anh ta đến Barclays.

Laurence Vonderdell dùng chuối để cướp ngân hàng tại chi nhánh của Barclays. 

Laurence Vonderdell dùng chuối để cướp ngân hàng tại chi nhánh của Barclays, Anh. 

Thẩm phán Robert Pawson nói: "Anh ta đi vào ngân hàng với một quả chuối trong túi nilon. Nghe có vẻ nực cười nhưng nhân viên thu ngân không hề biết điều đó. Chuyện gì sẽ xảy ra nếu cảnh sát được gọi đến?".

Kết quả, Laurence Vonderdell bị phạt 14 tháng tù giam. 

Trên mạng xã hội, liên tiếp những bình luận được để lại: "Tên cướp ngân hàng hài hước nhất lịch sử", "Hóa ra muốn ăn cơm tù là có thật", "Quả là đi cướp ngân hàng để được ngồi tù"...

Huyền Anh (Theo Metro)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top