iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 29/10/2019, 11:07 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Người đàn ông bị treo ngược trên ống khói 88m

Chủ đề: Chuyện lạ211

Cảnh sát Cumbria, Anh xác nhận người đàn ông này đã qua đời sau vụ việc. 

3h sáng 28/10 (giờ địa phương), cảnh sát Cumbria, Anh nhận được thông báo có một người đàn ông bị treo lủng lẳng trên ống khói trong tình trạng hoảng loạn. Hình ảnh và video từ hiện trường cho thấy người này dường như bị treo ngược trên đỉnh ống khói Dixon's Chimney cao 88m ở Carlisle.

Cảnh sát lập tức có mặt ở hiện trường và thực hiện hoạt động cứu hộ khẩn cấp kéo dài đến chiều muộn. Đại diện lực lượng cứu hỏa và cứu hộ Cumbria cho biết tiến trình giải cứu rất phức tạp và nguy hiểm. Một lực lượng khổng lồ bao gồm cảnh sát, lính cứu hỏa và cứu hộ Cumbria và Lancashire, dịch vụ cứu thương, nhân viên cứu hộ... đã được huy động. 

Cảnh sát và lực lượng cứu hộ tại hiện trường vụ việc. Ảnh: PA.

Cảnh sát và lực lượng cứu hộ tại hiện trường vụ việc. Ảnh: PA. 

"Tất cả đội cứu hộ làm việc nhanh nhất có thể để cố gắng giải cứu người đàn ông. Các nhà chức trách đã phải cấm đường, sử dụng máy bay không người lái và một trực thăng để đánh giá hiện trường. Tất cả được triển khai với mục đích đưa người đàn ông xuống an toàn", thành viên lực lượng cứu hỏa nói.

 
 

Cuộc giải cứu người đàn ông mắc kẹt.

Đến khoảng 5h chiều cùng ngày, cảnh sát cho biết người đàn ông ở độ tuổi 50 đã qua đời. "Chúng tôi xác nhận người đàn ông bị mắc kẹt trên ống khói Dixon ở Carlisle đã chết tại hiện trường vào khoảng 4h45. Xin chia buồn với gia đình và bạn bè của nạn nhân trong thời điểm khó khăn này", cảnh sát Cumbria nói trong một tuyên bố.

Cảnh sát đang mở cuộc điều tra vì sao người đàn ông lại ở trên ống khói này.

Trực thăng được huy động để giải cứu người đàn ông mắc kẹt trên ống khói.

Trực thăng được huy động để giải cứu người đàn ông mắc kẹt trên ống khói. 

Người dân khu vực cho biết, vụ việc có thể đã diễn ra từ đêm hôm trước. Scott Mattinson (24 tuổi) sống trong căn hộ nhìn ra ống khói cho biết, họ nghe thấy tiếng ồn bất thường từ đêm 27/10. "Chúng tôi đã nghe thấy âm thanh ồn ào vào khoảng 10h30 tối qua, có lúc nghe như khóc than, kêu cứu. Nhưng chúng tôi không nghĩ gì cả vì nghĩ rằng ai đó đang say xỉn".

Dixon's Chimney xây dựng vào năm 1836, là một phần của nhà máy sản xuất bông Shaddon Mill, được Peter Dixson xây dựng tại Carlisle, Cumbria, Anh. Tại thời điểm đó, Dixon's Chimney là ống khói cao thứ 8 trên thế giới.

Huyền Anh (Theo Mirror)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top