iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 16/10/2019, 16:17 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Người chết 'chơi khăm' khách đưa tang

Chủ đề: Chuyện lạ211

IrelandTrò đùa bên ngôi mộ của ông Shay Bradley ở thành phố Dublin khiến những người dự tang bật cười. 

Ông Shay Bradley, 62 tuổi, là cựu chiến binh của lực lượng quốc phòng Ireland. Ông qua đời hôm 8/10 sau một thời gian dài bệnh nặng. Tang lễ được tổ chức tại nghĩa trang Leinster, Kilkenny.

Trong video lan truyền, từ chiếc quan tài phát ra tiếng nói: "Xin chào, xin chào hãy đưa tôi ra khỏi đây". Sau đó là tiếng gõ vào tấm ván gỗ và giọng ông Shay Bradle tiếp tục vang lên: "Tôi đang ở chỗ quái nào thế này. Ở đây tối thui". Trò đùa của ông khiến mọi người đang khóc bỗng cười ồ.

"Tôi ở đây, có nghe không linh mục. Hãy để tôi ra, là Shay đây. Tôi ở ngay trong chiếc hộp này. Hãy để tôi ra. Tôi chỉ muốn nói lời tạm biệt với các bạn", giọng người đàn ông tiếp tục vang lên. 

 
 

Cả đám tang phì cười vì tiếng phát ra từ huyệt mộ.

Ông Shay đã ghi âm lại những lời nói hài hước này qua điện thoại với sự giúp đỡ của con trai tên Jonathan. Jonathan chia sẻ: "Cha tôi là một người quảng đại, luôn muốn làm mọi người cười. Ông ấy muốn có một điều gì đó đặc biệt để mọi người nhớ đến mình".

Ông Shay Bradley.

Ông Shay Bradley.

Con gái của ông Shay là Andrea cho hay, bố cô đã trăn trở nhiều về đám tang trước khi chết. Ông không muốn mọi người cầm hoa, đi theo thứ tự và dành cho mình sự đau khổ. "Đó là cách cha tôi làm. Ông ấy mãi mãi là một quý ông. Cha tôi luôn muốn mang đến nụ cười cho nhiều người", cô nói. 

Huyền Anh (Theo BBC)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top