iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 10/5/2018, 17:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nam thần quảng cáo được mệnh danh 'Tiêu Nại phiên bản Việt'

Hải Nam sở hữu gương mặt điển trai, nụ cười má lúm khiến nhiều cô gái thi nhau 'thả tim'.

Xuất hiện trong một clip quảng cáo lấy cảm hứng từ truyện ngôn tình nổi tiếng, nhân vật nam chính sở hữu ngoại hình điển trai gây chú ý. Anh chàng có hàng lông mày rậm, nụ cười tươi này nhanh chóng được ví von là Tiếu Nại phiên bản Việt (nhân vật trong phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên).

Xuất hiện trong một clip quảng cáo lấy cảm hứng từ truyện ngôn tình nổi tiếng, nhân vật nam chính gây chú ý nhờ sở hữu ngoại hình điển trai. Anh chàng có hàng lông mày rậm, nụ cười tươi này nhanh chóng được ví von là "Tiêu Nại phiên bản Việt" (nhân vật trong phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên).

Thông tin chàng trai nhanh chóng được tìm thấy, đó là Ngô Hải Nam (sinh năm 1996, quê Thái Bình). 9X hiện là sinh viên ĐH Giao thông Vận tải Hà Nội. Hải Nam từng gây bão mạng vào tháng 8/2017 sau bức ảnh chụp lén khoảnh khắc tại một sự kiện.

Thông tin về chàng trai nhanh chóng được tìm thấy, đó là Ngô Hải Nam (sinh năm 1996, quê Thái Bình). 9x hiện là sinh viên ĐH Giao thông Vận tải Hà Nội. Hải Nam từng "gây bão" mạng vào tháng 8/2017 sau bức ảnh chụp lén khoảnh khắc tại một sự kiện.

Anh chàng cao 1m78, nặng 69 kg. 9x thường xuyên được nhiều nhãn hàng mời chụp ảnh mẫu, tham dự các show diễn thời trang và đóng quảng cáo.

Anh chàng cao 1,78 m, nặng 69kg. 9x thường xuyên được nhiều nhãn hàng mời chụp ảnh mẫu, tham dự các show diễn thời trang và đóng quảng cáo.

Gắn bó với những công việc làm thêm này được khoảng 2 năm. Hải Nam cho biết nhiều lúc cũng gặp phải nhiều khó khăn, cám dỗ. 9x vẫn luôn ưu tiên việc học, tránh bị ảnh hưởng nhiều nhất có thể.

Gắn bó với những công việc làm thêm này được khoảng 2 năm, Hải Nam cho biết nhiều lúc cũng gặp khó khăn, cám dỗ. 9x vẫn luôn ưu tiên việc học, tránh bị ảnh hưởng nhiều nhất có thể.

Chia sẻ với iOne, Hải Nam cho hay khá bất ngờ và cảm thấy vui khi được mọi người khen ngợi và gọi mình là Tiếu Nại phiên bản Việt. Anh chàng thú nhận: Mình cũng là một fan của Dương Dương (đóng vai Tiếu Nại trong phiên bản gốc). Anh ấy quá đẹp trai và diễn xuất cũng tốt nên mình vừa mừng vừa lo khi được so sánh. Mình cảm thấy ngại vì bản thân còn kém xa thần tượng, Hải Nam chia sẻ.

Chia sẻ với iOne, Hải Nam cho hay khá bất ngờ và cảm thấy vui khi được mọi người khen ngợi và gọi mình là "Tiêu Nại phiên bản Việt". Anh chàng thú nhận: "Mình cũng là một fan của Dương Dương (đóng vai Tiêu Nại trong phiên bản truyền hình của Trung Quốc). Anh ấy quá đẹp trai và diễn xuất cũng tốt nên mình vừa mừng vừa lo khi được so sánh. Mình cảm thấy ngại vì bản thân còn kém xa thần tượng", Hải Nam chia sẻ.

Gương mặt điển trai của Hải Nam được hội chị em đua nhau thả tim. Chàng trai này tiết lộ mong muốn có thể phát triển bản thân hơn nữa khả năng về nghệ thuật.

Gương mặt điển trai của Hải Nam được hội chị em đua nhau "thả tim". Chàng trai tiết lộ mong muốn có thể phát triển hơn nữa khả năng về nghệ thuật.

 
 

Hải Nam khoe giọng hát

Tiểu Nguyệt

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top