iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 7/11/2019, 11:29 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nam sinh bị kỷ luật vì 'xúc phạm nhóm nhạc BTS'

TP HCMMột nam sinh lớp 8 trường THCS Ngô Quyền phải xin lỗi và bị tạm đình chỉ học vì có lời lẽ xúc phạm nhóm nhạc BTS (Hàn Quốc) trên mạng xã hội.

Trao đổi với iOne sáng 7/11, ông Nguyễn Đình Hùng, Hiệu trưởng THCS Ngô Quyền xác nhận, N.H.M.Q - đang học lớp 8 - phải xin lỗi trước toàn trường vì đã viết, chia sẻ những hình ảnh mang tính chất nhục mạ người khác. 

Q đã lập một trang anti nhóm nhạc BTS của Hàn Quốc trên mạng xã hội, đồng thời đăng tải tranh, ảnh thô tục về nhóm nhạc thần tượng này. 

Sau khi sự việc xảy ra, chiều 5/11, tại sân trường, Phó hiệu trưởng nhà trường đã công bố hình thức kỷ luật với Q: Đọc kiểm điểm, nhận lỗi và xin lỗi người hâm mộ của BTS; Đình chỉ học tập từ 6 đến 10/11 với hình thức đến trường nhưng không được vào lớp và vẫn phải thực hiện việc chép bài, ôn bài theo đúng quy định; Lao động công ích trong suốt thời gian bị xử lý kỷ luật; Bị đánh giá hạnh kiểm từ trung bình đến yếu trong học kỳ 1. 

"Sau khi vụ việc xảy ra, ngoài việc bắt học sinh xin lỗi, xem xét hình thức kỷ luật, nhà trường cũng đã báo cáo sự việc lên Phòng giáo dục Quận", ông Hùng thông tin. 

Thúy Quỳnh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top