iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 7/11/2018, 19:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nam sinh bị bạn bè chế ảnh dán khắp trường trong ngày sinh nhật

Chán những lời chúc nhạt nhẽo trên Facebook, các học sinh bày trò chơi khăm 'siêu lầy' khiến chủ nhân khóc cười lẫn lộn.

Ngày 6/11, mạng xã hội rần rần chia sẻ bộ ảnh mừng sinh nhật "không thể lầy hơn" của các học sinh lớp 10A11 trường THPT Thống Nhất A, huyện Trảng Bom, Đồng Nai. Nhân vật chính của bộ ảnh là Lê Tùng. Nhân ngày sinh nhật, Tùng được bạn bè "ưu ái" chế ảnh dìm hàng và dán khắp nơi trong trường. Loạt ảnh mừng sinh nhật "nhớ đời" này khiến ai đi qua đều không nhịn được cười.

Gương mặt với biểu cảm cực kỳ khó đỡ của Lê Tùng đã trở thành nguồn cảm hứng cho cả lớp đồng lòng sáng tạo ra cách chúc mừng quái chiêu nhân ngày sinh nhật của cậu bạn. 

Gương mặt với biểu cảm cực kỳ "khó đỡ" của Lê Tùng đã trở thành nguồn cảm hứng cho cả lớp đồng lòng sáng tạo ra cách chúc mừng "quái chiêu" trong ngày sinh nhật.

Một khi cả lớp đã đồng lòng chơi khăm thì không ai có thể cản được

Một khi cả lớp đã đồng lòng "chơi khăm" thì đố ai có thể cản được.

Được chụp hình chung với tất cả bạn nữ xinh xắn trong lớp vào ngày sinh nhật theo cách như thế này thì đây đúng là cậu học sinh may mắn nhất thế giới rồi.

Được "chụp hình" chung với tất cả bạn nữ trong lớp vào ngày sinh nhật theo cách như thế này thì đúng là may mắn nhất rồi.

Xuất hiện trên cả bàn giáo viên và trong cuốn sổ đầu bài nổi tiếng theo cách không thể buồn cười hơn

Xuất hiện trên cả bàn giáo viên và trong cuốn sổ đầu bài theo cách không thể hài hơn.

Và tất cả ngóc ngách trong trường đều được các học sinh lớp 10A11 cắt dán hình của cậu bạn rất có tâm, khiến cả trường được một trận cười no nê.

Tất cả ngóc ngách trong trường đều được học sinh lớp 10A11 cắt dán hình Lê Tùng một cách có tâm, khiến cả trường được một trận cười no nê.

Sinh nhật là ngày ai cũng muốn trở thành tâm điểm, nhận được những lời quan tâm, chúc mừng của bạn bè, và cậu bạn này đã trở thành tâm điểm đúng nghĩa.

Sinh nhật là ngày ai cũng muốn nhận được những lời chúc mừng của bạn bè, và Tùng đã trở thành "tâm điểm" đúng nghĩa.

Và tất nhiên không thể thiếu màn ăn bánh kèm ngập mặt. Nhiều học sinh sau khi xem bộ ảnh có 1-0-2 này đã rủ nhau ẩn ngày sinh nhật trên Facebook để giấu không cho bạn bè biết mà tổ chức trò chơi khăm đau khổ này.

Tất nhiên không thể thiếu màn ăn bánh kèm "ngập mặt". Nhiều học sinh sau khi xem bộ ảnh có "1-0-2" này đã rủ nhau ẩn ngày sinh nhật trên Facebook để không bị "chơi khăm" như nam sinh này.

Theo các học sinh lớp 10A11, sở dĩ dành tặng cho Tùng một ngày sinh nhật vui đến... phát khóc như thế này là vì cậu bạn rất được bạn bè quý mến vì tính cách hài hước, vui vẻ. Cả lớp đã cùng bàn bạc và quyết định tặng món quà đặc biệt này cho Tùng.

Các học sinh lớp 10A11 chia sẻ, họ dành tặng cho Tùng một ngày sinh nhật đặc biệt đến thế vì cậu bạn rất được mọi người quý mến vì sự hài hước, vui vẻ. "Cả lớp cùng bàn bạc và quyết định tặng món quà đặc biệt này cho Tùng chỉ mong muốn vui là chính", một thành viên nói.

Đức Duy

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top