iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 25/6/2019, 15:50 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

MV của Đen Vâu lên Top 1 trending YouTube nhờ hiệu ứng 'tiên tri đề Văn'

Sau buổi sáng diễn ra môn thi Ngữ Văn, MV "Hai triệu năm" của Đen Vâu đang ở Top3 trending YouTube bất ngờ thăng hạng lên Top 1.

Ngày 19/6, Đen Vâu ra mắt MV Hai triệu năm. Ca khúc nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả, giữ Top 3 trending trên YouTube. Bên cạnh chất nhạc, ca từ thì nội dung MV gây hiệu ứng mạnh cho người xem. Từ đầu đến cuối MV, Đen Vâu chỉ diễn duy nhất một cảnh là... ngâm mình trong biển nước. Bộ phận cơ thể duy nhất nam rapper để lộ là "thủ cấp" của mình.

Sáng nay, đề thi môn Ngữ văn kỳ thi THPT Quốc gia có câu hỏi về tác phẩm Ai đã đặt tên cho dòng sông của nhà văn Hoàng Phủ Ngọc Tường. Đen Vâu và MV Hai triệu năm với bối cảnh sông nước ngay lập tức bị chế ảnh "tiên tri cho đề văn".

Cộng đồng mạng chế ảnh Đen Vâu vì MV Hai triệu năm như lời tiên tri cho các sĩ tử 2001.

Một ảnh chế lấy cảm hứng từ câu hát trong ca khúc của Đen Vâu.

Chia sẻ với iOne, Đen Vâu bất ngờ: "Sáng nay online thấy mọi người share nhiều, mình không hiểu sao có thể trùng hợp đến thế. Bài hát chỉ là cảm hứng lúc đi biển thôi. Thấy mọi người share rầm rộ cũng vui nhưng mình không có ý đồ gì và càng không phải tiên tri đâu".

Sau 6 ngày phát hành, MV Hai triệu năm đứng ở Top 3 trending trên YouTube. Nhưng chỉ sau một buổi sáng thi Ngữ văn THPT Quốc gia, ca khúc này thăng hạng, giữ vị trí Top 1. Đen Vâu vui vẻ: "Mình nghĩ là nhờ đề thi sáng nay. Thực sự rất bất ngờ, thế mới thấy được sức mạnh của cộng đồng mạng Việt Nam kinh khủng thế nào".

Đen Vâu bị chế ảnh là Quái vật hồ LochNess.

Đen Vâu bị chế ảnh là "Quái vật hồ LochNess".

Trước đó, hình ảnh Đen Vâu "trầm" mình dưới nước suốt hơn 3 phút trong MV Hai triệu năm cũng khiến nam ca sĩ được gọi là "Quái vật hồ Lochness". Đen Vâu bật cười khi được cho xem những hình ảnh này "Trí tưởng tượng của cộng đồng mạng thật phong phú, mình thật không thể tưởng tượng nổi. Dù bản thân mình bị chế lại, cái đầu, cái cổ dài nhìn rất kỳ nhưng mình thấy vui lạ. Qua lần này, mình thật sự khâm phục sự sáng tạo của các bạn trẻ". 

Đen Vâu gửi lời chúc các sĩ tử 2001 tự tin làm bài, hoàn thành thật tốt các môn thi kế tiếp của kỳ thi THPT Quốc gia 2019.

 
 

MV Hai triệu năm của Đen Vâu.

Quỳnh Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top