iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 20/6/2019, 14:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Máy gội đầu cho người 'lười' ở Trung Quốc

Người dùng phải nằm ở tư thế trồng cây chuối, đeo ống thở dưới nước khi gội đầu bằng máy của Handyman Di. 

Một người Trung Quốc với biệt danh Handyman Di thu hút sự chú ý của hàng triệu người sau khi đăng tải video về "cỗ máy gội đầu" tự động vào cuối tuần trước.

 
 

Handyman Di đăng tải clip sử dụng máy gội đầu tự chế. 

Theo Di, gội đầu theo cách truyền thống gây tốn thời gian và hại da đầu do phải sử dụng quá nhiều lực. Bởi vậy, anh đã tạo ra máy gội đầu theo cơ chế máy giặt. 

Quu trình gội đầu tự động bằng thiết kế của Handyman Di.

Quy trình gội đầu tự động bằng thiết kế của Handyman Di.

Chiếc máy gội đầu tự động gồm tổ hợp thiết bị gồm giường nằm và bộ phận giống như "máy giặt". Nhìn có vẻ phức tạp, song Di đã thực hiện video để mọi người thấy sự tiện lợi của chiếc máy. Đầu tiên, Di nằm trên giường, kẹp mũi và ngậm ống nhựa dài làm ống thở dưới nước. Khi nằm xuống, chiếc giường tự động nghiêng 90 độ, lộn ngược khiến anh phải chúc đầu xuống. Nước nhanh chóng được bơm đầy máy và tuabin bên dưới quay làm cho tóc chuyển động đều. Các vận hành được so sánh giống hệt máy giặt. Sau khi nước rút hết, máy sấy được kích hoạt để làm khô tóc. 

Di cho hay, mái tóc của anh "hoàn toàn sạch sẽ và mềm mại" sau khi trải nghiệm máy gội đầu. 

Handyman Di sau khi gội đầu xong. 

Handyman Di sau khi gội đầu xong. 

Video thu hút hơn 23 triệu lượt xem, hàng trăm nghìn bình luận sau vài ngày đăng tải. Thiết bị này được đánh giá với những bình luận hài hước trên mạng xã hội, rằng phù hợp với những người "lười nhác" hay không muốn tốn sức khi muốn có "quả đầu" sạch sẽ.

"Đủ điều kiện để trở thành thiết bị tra tấn kiểu mới", "Gội được đầu xong phải đi chữa tiền đình mất", "Nếu mất điện giữa chừng, chuyện gì sẽ xảy ra"... là những bình luận được để lại. 

Đồng Anh (Theo Next Shark)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top