iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 2/10/2019, 10:48 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lynk Lee phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ

Chủ nhân bản hit 'Tạm biệt nhé' bức xúc khi bị đồn cố tình tạo chiêu trò để chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới.

Cuối tháng 9, Lynk Lee đăng bộ hình lên trang cá nhân nhưng bị nhiều người "phàn nàn" về chuyện gương mặt có sự thay đổi. Từ một chàng ca sĩ ''ốm nhom ốm nhách'', Lynk Lee khiến nhiều người bất ngờ với vẻ ngoài lãng tử, tóc xoăn bồng bềnh. Thậm chí, có bình luận còn cho rằng nam ca sĩ trẻ đã phẫu thuật thẩm mỹ.

Hình ảnh thuở gầy còm của Lynk Lee.

Hình ảnh thuở ''gầy còm'' của Lynk Lee.

Sự thay đổi khiến Lynk Lee vướng tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ.

Sự thay đổi khiến Lynk Lee vướng tin đồn.

Đáp lại, Lynk Lee phủ nhận. "Người ta nói tôi phẫu thuật thẩm mĩ làm mắt, làm mũi, làm môi các kiểu đủ thứ. Nhưng sự thật tôi chỉ làm tiểu phẫu tiêm má 'bây bi' do cơ địa không mập được nên phải tiêm cho đỡ hóp", anh giải thích về sự thay đổi. 

Giọng ca Tạm biệt nhé hài lòng với những gì bố mẹ cho, nếu muốn đẹp hơn sau này anh sẽ sửa.

Trước những ý kiến cho rằng Lynk Lee dùng ngoại hình để PR cho sản phẩm mới, anh chia sẻ: "Tôi ngoại giao rất kém nên từ trước giờ mỗi sản phẩm luôn tự quay rồi up lên, mọi người yêu thích thì nghe và chia sẻ cho tôi. Tôi ít khi nhờ vả ai vì rất ngại".

Lynk Lee còn giải đáp tin đồn ác ý anh '''đập đá' nên ngoại hình mới gầy gò như thế. Nam ca sĩ trẻ nói: "Tôi gầy là do lười ăn, lười tập, lười vận động, nghĩ tôi đập đá thì cũng tội lắm. Đừng có mà ăn không nói có", Lynk Lee chia sẻ.

Lynk Lee tên thật là Tô Mạnh Linh, sinh năm 1988. 8x nổi lên với những ca khúc về tuổi học trò Tạm biệt nhé, Ngày ấy bạn và tôi...

Quỳnh Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top