iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 5/4/2019, 12:46 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Không thích làm người, người đàn ông 'hóa chó' mỗi khi đi làm về

Chủ đề: Chuyện lạ211

Kaz James, 37 tuổi, người Anh, tuyên bố rằng định mệnh của mình là trở thành một 'người chó'.

Kaz James đến từ Salford, Greater Manchester (Anh) thừa nhận thích ăn trong bát của chó, đeo mặt nạ chó, sủa, liếm và cắn bạn bè. James nói rằng điều đó khiến mọi người bối rối nhưng anh muốn sống với bản chất thật của mình.

"Tôi chưa bao giờ cảm thấy mình là một con người. Tôi luôn thấy bản thân như một con chó, thực sự lạc lõng. Tôi được biết đến là người chào bạn bè bằng cách dùng răng ngoạm cổ áo sơ mi của họ, cắn hoặc liếm họ, đó luôn là cách tôi làm", người đàn ông 37 tuổi chia sẻ. 

Kaz biết mình khác biệt từ năm 17 tuổi

James biết mình khác biệt từ năm 17 tuổi.

James nhận ra mình là một "người chó" vào năm 17 tuổi, khi nhà anh bắt đầu lắp Internet. Lần đầu tiên James liên lạc với những người khác có chung ý nghĩ trên mạng. Đến năm 18 tuổi, khi chuyển ra ngoài sống cùng bạn bè, James mới bắt đầu thử nghiệm cuộc sống đặc biệt của mình. "Khi phát hiện bản thân là một chú chó, tôi đã gặp người chủ đầu tiên của mình. Anh ấy sống trong ngôi nhà với chúng tôi. Mọi việc quả là khó khăn với những người bạn khi họ phải học cách chấp nhận sự thật này, những người đã đi học cùng tôi suốt những năm tháng trước, thấy tôi tương đối bình thường và rồi đột ngột nhận ra tôi không còn như vậy", James nói.

Khi hết giờ làm việc, Kaz sống hệt như một chú chó

Hết giờ làm việc, James sống hệt như một chú chó.

"Tôi nhận ra những hành vi của mình khá giống một chú cún con thời thơ ấu, khi khoảng 6 tuổi. Không một ai từng nói về người chó với tôi", James kể.

James ăn uống cũng giống như cách một chú chó làm. 

James ăn uống với dụng cụ dùng cho chó.

Người đàn ông 37 tuổi cho biết mình thường xuyên đeo vòng cổ và sủa những con chó khác. Anh thừa nhận mình cũng hay khiến người lạ cười phá lên.

"Tôi cảm thấy thoải mái hơn nhiều khi là một chú chó. Một việc nhỏ nhoi như được ăn trong tô dành cho chó thay vì phải dùng dao và nĩa cũng khiến tôi hạnh phúc hơn. Tất nhiên là tôi không ăn đồ ăn của chó, tôi vẫn ăn đồ ăn như bao người khác thôi. Thi thoảng tôi có ăn Bonis (đồ ăn của chó - PV),  cái đấy ngon thực sự. Có nhiều đồ ăn cho chó mà con người hoàn toàn ăn được", James nói. 

Để được sống thực, James còn đầu tư hẳn 2 bộ quần áo cao su "người chó" trị giá 400 bảng Anh (hơn 12 triệu đồng) và 1 bộ đồ lông thú giá 2.000 bảng Anh (61 triệu đồng) được vận chuyển từ Canada.

>> Xem thêm: Cuộc sống của người 'hóa chó'

Huyền Anh (theo Metro)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top