iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 24/5/2020, 10:16 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hotgirl Indonesia bị chỉ trích vì rao bán trinh tiết chống Covid-19

Sau khi bị ''ném đá'' dữ dội, Sarah lên mạng xã hội xin lỗi và cho biết đây là một trò đùa.

Hôm 20/5, hotgirl Indonesia Sarah Keihl, 24 tuổi, đăng tải trên trang cá nhân một đoạn video ngắn với thông điệp: ''Tôi, Sarah sẽ đưa ra quyết định lớn nhất cuộc đời mình. Tôi sẽ bán đấu giá trinh tiết. 100% tiền đấu giá sẽ dành ủng hộ những chiến binh đang chống lại dịch bệnh Covid-19 hay bất cứ ai đang gặp khó khăn về tiền bạc. Hy vọng mọi người sẽ hiểu thông điệp tích cực tôi làm, cảm ơn!''

Sarah rao bán trinh tiết trên mạng xã hội.

Sarah rao bán trinh tiết trên mạng xã hội.

South China Morning Post cho biết Sarah rao bán ''cái ngàn vàng'' với giá khởi điểm từ 2 tỷ rupiah (hơn 3 tỷ đồng). Sarah nói thêm lý do cô muốn đấu giá trinh tiết bởi Covid-19 đang làm ảnh hưởng nặng nề đến Indonesia, đặc biệt là người làm công ăn lương và tầng lớp thấp.

Đoạn video của Sarah được lan truyền với tốc độ chóng mặt và bị chỉ trích dữ dội. ''Không thể hiểu nổi đầu óc cô ta nghĩ gì, hãy làm điều có ích ngoài đời thực và bớt lố bịch trên mạng xã hội đi Sarah'', ''Ai đó có thể bỏ tù những người nông cạn như cô ta được không?'', ''Cần tẩy chay những kẻ nổi tiếng nhưng ngu ngốc và nguy hiểm hơn cả Covid-19 này''... là hàng loạt bình luận chỉ trích Sarah.

Hotgirl vội xóa đi và nói rằng đó là trò đùa quá trớn.

Hotgirl vội nói rằng đó là trò đùa quá trớn.

Chỉ sau một giờ đăng tải, Sarah buộc phải xóa bài đăng do có quá nhiều bình luận chỉ trích. Sarah đăng lời xin lỗi trên Instagram với gần 350 nghìn người theo dõi và nói rằng đó là một lời nói đùa. Hotgirl 9x cho rằng mọi người hiểu nhầm và ''đây chỉ là trò đùa nhẹ nhàng cho những người không nhạy cảm với dịch bệnh''. Sarah cầu xin sự tha thứ và khẳng định cô không có ý xúc phạm phụ nữ khi bán đấu giá trinh tiết.

''Tôi thực sự sốc trước hàng nghìn bình luận chửi rủa của mọi người. Tôi không nghĩ trò đùa của mình lại khiến cả gia đình bị thù hận như vậy'', Sarah thừa nhận.

Để sửa chữa sai lầm, Sarah cho biết cô sẽ quyên góp 1000 phần hàng hóa thiết yếu cho lực lượng chống dịch Indonesia. ''Đây hoàn toàn là tiền túi tôi bỏ ra, tôi sẽ không bán rẻ phẩm giá của mình'', Sarah khẳng định.

Quỳnh Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top