iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 11/5/2018, 15:46 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hot girl để tóc undercut vẫn quyến rũ hơn người

Chủ đề: Girl xinh202

Hồng Xuân gây chú ý bởi nhan sắc lạ khi tham gia diễn xuất trong MV 'Everyday' của SpaceSpeakers.

Hội SpaceSpeakers ra mắt MV Everyday cách đây ít ngày. Ngoài lời bài hát, giai điệu, nhiều người bày tỏ quan tâm tới ba nữ chính đóng MV này. Một trong số đó là Trần Hồng Xuân (biệt danh Morr, sinh năm 1993, Lạng Sơn). Cô nàng người mẫu sở hữu chiều cao1,63m, không quá nổi bật nhưng lại tạo được thương hiệu nhờ mái tóc undercut và khuôn mặt xinh đẹp, quyến rũ.

Hội SpaceSpeakers ra mắt MV Everyday cách đây ít ngày. Ngoài lời bài hát, giai điệu, nhiều người quan tâm tới ba nữ chính đóng MV. Một trong số đó là Trần Hồng Xuân (biệt danh Morr, sinh năm 1993, ở Lạng Sơn). Cô là người mẫu, sở hữu chiều cao1,63m. Dù không quá nổi bật nhưng cô tạo được "thương hiệu" nhờ mái tóc undercut và khuôn mặt xinh đẹp, quyến rũ.

 
 

Hồng Xuân diễn xuất trong MV

Hồng Xuân được nhận xét có vẻ đẹp lạ, dễ gây ấn tượng. Mái tóc ngắn táo báo kết hợp với gu thời trang cá tính là những điểm cộng ở cô gái 9x.

Hồng Xuân được nhận xét có vẻ đẹp lạ, dễ gây ấn tượng, mái tóc ngắn táo bạo kết hợp gu thời trang cá tính.

Hồng Xuân cho biết đã gắn liền với mái tóc ngắn từ năm 20 tuổi. Ít ai biết, cô nàng từng vấp phải sự phản đối kịch liệt từ phía gia đình. Hồi mình mới cắt tóc, họ hàng bảo mình bị điên mới cắt tóc như vậy. Con gái phải để tóc dài. Còn mẹ mình thì nói xấu hổ, cấm không cho mình ra ngoài vì sợ người ta đàm tiếu không biết dạy con, Hồng Xuân kể lại.

Hồng Xuân cho biết đã gắn liền với mái tóc ngắn từ năm 20 tuổi. Ít ai biết, cô nàng từng vấp phải sự phản đối kịch liệt từ phía gia đình. "Hồi mình mới cắt tóc, họ hàng bảo mình bị điên mới cắt tóc như vậy. Con gái phải để tóc dài. Còn mẹ mình thì nói xấu hổ, cấm không cho mình ra ngoài vì sợ người ta đàm tiếu không biết dạy con", Hồng Xuân kể lại.

Dù thế, cô nàng vẫn kiên quyết giữ nguyên lập trường bởi đó là điều mình thích và không làm gì trái với lương tâm. Hiện Hồng Xuân để tóc ngắn được 5 năm. Chính mái tóc ngắn này là điểm giúp cô ghi điểm trong nghề.

Dù thế, cô nàng vẫn kiên quyết giữ nguyên lập trường bởi đó là điều mình thích và không làm gì trái với lương tâm. Hiện Hồng Xuân để tóc ngắn được 5 năm. Chính mái tóc ngắn giúp cô gây ấn tượng trong nghề.

Hồng Xuân từng theo học Học viện Hàng không. Vì cảm thấy bản thân không phù hợp nên cô bạn đã rẽ theo một hướng khác đi làm người mẫu. Cách đây hơn một năm, Hồng Xuân mới thử sức mình với vai trò mẫu ảnh. Bằng những nỗ lực, cố gắng, hiện 9x là gương mặt quen thuộc quảng cáo cho nhiều nhãn hiệu thời trang có tiếng.

Hồng Xuân từng theo học Học viện Hàng không. Vì cảm thấy bản thân không phù hợp nên cô bạn rẽ ngang làm người mẫu. Cách đây hơn một năm, Hồng Xuân mới thử sức mình với vai trò mẫu ảnh. Bằng những nỗ lực, hiện 9x là gương mặt quen thuộc quảng cáo cho nhiều nhãn hiệu thời trang có tiếng.

Thời gian đầu đi làm mẫu ảnh, Xuân cũng hơi phân vân giữa việc theo đuổi đam mê hay tìm kiếm một công việc lâu dài, ổn định. Gia đình mình lo lắng, thúc giục bỏ nghề mẫu theo nghề khác ổn định hơn. Đến giờ bản thân mình cũng không đếm được bao nhiêu lần muốn bỏ cuộc. Điều giữ bản thân mình kiên định cuối cùng vẫn là tiếng gọi của đam mê, cô nàng bày tỏ.

Thời gian đầu đi làm mẫu ảnh, Xuân cũng hơi phân vân giữa việc theo đuổi đam mê hay tìm kiếm một công việc lâu dài, ổn định. "Gia đình mình lo lắng, thúc giục bỏ nghề mẫu theo nghề khác ổn định hơn. Đến giờ bản thân mình cũng không đếm được bao nhiêu lần muốn bỏ cuộc. Điều giữ mình kiên định cuối cùng vẫn là tiếng gọi của đam mê", cô nàng bày tỏ.

 
 

Vẻ cá tính của Hồng Xuân

Hồng Xuân có tính cách thẳng và sự cầu toàn nên hơi khó tính trong công việc. Cô bày tỏ tự cảm thấy năng lực còn thấp nên luôn muốn chuẩn bị và thể hiện mọi thứ tốt nhất có thể.

Hồng Xuân có tính cách thẳng và sự cầu toàn nên hơi khó tính trong công việc. Cô bày tỏ tự cảm thấy năng lực còn thấp nên luôn muốn chuẩn bị và thể hiện mọi thứ tốt nhất có thể.

Trong tương lai, Hồng Xuân mong muốn sẽ được thử sức mình trong vai trò diễn viên, đóng quảng cáo, MV. Cô tiết lộ đã đăng ký tham gia cuộc thi The Face Việt Nam 2018.

Trong tương lai, Hồng Xuân mong muốn sẽ được thử sức trong vai trò diễn viên, đóng quảng cáo, MV. Cô tiết lộ đã đăng ký tham gia cuộc thi The Face Việt Nam 2018.

Tiểu Nguyệt

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top