iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 21/10/2019, 09:26 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoàng tử Harry thừa nhận mâu thuẫn với anh trai

Chủ đề: Hoàng gia Anh169

Hoàng tử Harry lần đầu thừa nhận căng thẳng với Hoàng tử William, nói rằng họ có 'những hướng đi khác nhau". 

Harry lần đầu nói về tình trạng mối quan hệ với anh trai trong một cuộc phỏng vấn với Tom Bradby của ITV - tại chuyến đi gần đây của Công tước và Nữ công tước xứ Sussex tới châu Phi. Cuộc trò chuyện là một phần của chương trình kéo dài một giờ, phát sóng hôm 20/10.

Khi được hỏi về những tin đồn rạn nứt với anh trai, Harry thừa nhận đó là điều "không thể tránh khỏi" của một gia đình phải chịu nhiều áp lực. "Chúng tôi đang có những con đường riêng vào lúc này. Tôi sẽ luôn ở đó vì anh ấy, giống như anh ấy sẽ luôn vì tôi. Chúng tôi không gặp nhau nhiều như trước kia vì quá bận rộn. Nhưng tôi yêu quý anh ấy. Chúng tôi là anh em, mãi mãi vẫn là anh em. Đã là anh em thì đương nhiên phải trải qua những ngày vui vẻ và những ngày không mấy tốt đẹp", Hoàng từ Harry nói. 

Hoàng tử Harry. 

Hoàng tử Harry. 

Sự rạn nứt giữa hai anh em Harry - William được cho là liên quan đến mối quan hệ giữa hai nàng dâu Hoàng gia Meghan và Kate. Mâu thuẫn này là một trong những lý do Harry và Meghan rời khỏi Cung điện Kensington hồi tháng 5. Song nguồn tin thân cận với hai nữ công tước cho rằng việc vợ chồng Harry ra ở riêng là vì anh muốn được độc lập. Trong một sự kiện hoàng gia vào tháng 2/2018, Harry và William nói rằng nếu có bất kì sự bất đồng nào sẽ là giữa anh em họ, không phải từ vợ. 

Chương trình của ITV còn bao gồm một cuộc phỏng vấn với Meghan. Cô thừa nhận phải gồng mình để đối phó với sự soi xét của công chúng kể từ khi trở thành một nàng dâu Hoàng gia và bây giờ là một người mẹ. Nữ công tước xứ Sussex không kìm được nước mắt: "Bất kỳ người phụ nữ nào, đặc biệt là khi mang thai, đều dễ bị tổn thương và điều đó thực sự rất khó khăn. Sau đó khi bạn sinh con, đối với một phụ nữ thì còn áp lực nữa". 

Meghan và Harry đến thăm Cape Town, Nam Phi, trong chuyến công du châu Phi vào tháng 9.

Meghan và Harry đến thăm Cape Town, Nam Phi, trong chuyến công du châu Phi vào tháng 9.

Meghan cảm ơn phóng viên Bradby khi ông hỏi rằng những áp lực này tác động thế nào lên sức khỏe thể chất và tinh thần của cô. "Rất ít người hỏi xem tôi có ổn không, nhưng đó là sự thật đang diễn ra ở hậu trường", cô nói. Phóng viên hỏi Meghan điều đó có nghĩa "cô không ổn và cô thực sự gặp khó khăn". Cựu diễn viên Mỹ trả lời ngắn gọn: "Vâng". 

Meghan quen Hoàng tử Harry hồi năm 2016. Họ kết hôn vào tháng 5/2018 sau một khoảng thời gian hẹn hò và đón con trai Archie chào đời hồi tháng 5/2019. 

Huyền Anh (Theo CNN)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top