iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 17/11/2019, 09:59 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoàng tử Andrew thừa nhận giao du với tỷ phú ấu dâm

Đây là lần đầu tiên hoàng tử Andrew trả lời câu hỏi về mối quan hệ với Jeffrey Epstein.

Chia sẻ trên BBC, Hoàng tử Andrew - Công tước xứ York - cho hay đã khiến cả hoàng gia thất vọng vì kết thân với tỷ phú ấu dâm Jeffrey Epstein - người tự tử trong tù hồi tháng 8.

"Tôi đã ở cùng ông ấy, đó là điều tôi dằn vặt mỗi ngày. Bởi đó không phải là điều mà một thành viên hoàng gia nên làm. Hoàng gia cố gắng duy trì các tiểu chuẩn nhưng tôi đã làm mọi người thất vọng", Hoàng tử Andrew nói.

Đây là lần đầu tiên Hoàng tử Andrew trả lời các câu hỏi về mối quan hệ với Epstein. Cuộc phỏng vẫn giữa Andrew với BBC Newsnight được thực hiện tại Cung điện Buckingham hôm 14/11 và được phát trên kênh BBC Two vào hôm 16/11.

Hoảng tử Andrew.

Hoảng tử Andrew. 

Công tước xứ York vướng phải những cáo buộc nghiêm trọng vì có quan hệ với nhà tài phiệt 66 tuổi - người đã tự tử hồi tháng 8 trong khi chờ xét xử về các cáo buộc liên bang buộc tội lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên trong giai đoạn 2002 - 2005. Epstein còn bị cáo buộc điều hành đường dây buôn bán tình dục nhưng không nhận tội. Tỷ phú này được phát hiện treo cổ tự tử trong phòng giam tại Trung tâm Cải huấn Metropolitan, New York, Mỹ hôm 16/8.

Hoàng tử Andrew được nhắc đến trong hồ sơ của tòa án Mỹ được công bố hồi tháng 8. Ông bị cáo buộc sàm sỡ một cô gái trẻ tại biệt thự của Epstein ở Manhattan, New York.

Sau đó, tờ Mail On Sunday công bố video cho thấy Hoàng tử Andrew tới nhà riêng của Epstein năm 2010 - sau khi nhà tài phiệt bị liệt vào danh sách tội phạm tình dục. 

Năm 2015, một trong những nạn nhân của Epstein - Virginia Roberts Giuffre - cho biết bị ép phải quan hệ tình dục với hoàng tử Andrew vào năm 2001, khi cô mới 17 tuổi. Hoàng tử sau đó phủ nhận mọi cáo buộc.

Hoàng tử Andrew (trái) chụp cùng Virginia Roberts (giữa) thời điểm cô 17 tuổi.

Hoàng tử Andrew (trái) chụp cùng Virginia Roberts (giữa) thời điểm cô 17 tuổi.

Hoàng tử Andrew là con trai thứ ba của Nữ hoàng Anh Elizabeth II. Ông nhiều lần bác bỏ mọi cáo buộc chống lại việc bị cho liên quan đến vụ án tỷ phú ấu dâm. Ông cảm thấy "kinh hoàng trước thông tin về tội ác được cho là do Epstein gây ra" và "cảm thấy ghê tởm với lời đề nghị tha thứ, tham gia hoặc khuyến khích những hành vi lạm dụng con người", phía cung điện Buckingham thông báo.

Ngoài ra, thông cáo cho biết những cáo buộc về hành vi bất hợp phát của Hoàng tử Andrew với người vị thành niên là không đúng sự thật. "Hoàng tử Andrew không có bất cứ hình thức quan hệ hay quan hệ tình dục nào với Virginia Roberts".

Hoàng tử Andrew và tỷ phú ấu dâm Epstein.

Hoàng tử Andrew và tỷ phú ấu dâm Epstein. 

Như Quỳnh (Theo CNN)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top